Ngày mai Hà Nội sáng mưa, chiều nắng, nhiệt độ cao nhất 26 độ C

Hà Nội sáng sớm mai vẫn có mưa, có nơi có dông, trưa chiều mới giảm mây, trời nắng...

Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, đêm nay, 12/2 và ngày mai, Hà Nội nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào và có nơi có dông; trưa chiều mai, giảm mây, trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất khu vực Thủ đô là 18-21 độ C; cao nhất 23-26 độ.

Phía Tây Bắc bộ cũng nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ, có nơi dưới 16 độ C; cao nhất 24-27 độ C, riêng khu Tây bắc 27-30 độ, có nơi trên 30 độ C.

Phía Đông Bắc bộ nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và rải rác có dông; trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời rét. 

Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, vùng núi 15-18 độ, vùng núi cao có nơi dưới 14 độ C; cao nhất 23-26 độ, có nơi trên 26 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Phía Bắc đêm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ; cao nhất 26-29 độ, phía Nam có nơi trên 29 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C; cao nhất 28-31 độ, phía Nam có nơi trên 31 độ C.

Tây Nguyên có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C; cao nhất 28-31, có nơi trên 31 độ C.

Nam bộ có mây, đêm không mưa, ngày nắng, riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió đông bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C; cao nhất 32-35 độ, miền Đông có nơi trên 35 độ C.

Đọc thêm

Hạnh phúc khi cống hiến vì thiên nhiên Việt Nam

Nguyễn Mạnh Hà tham vấn chính sách, đề xuất các chiến lược bảo tồn đa dạng sinh học và phục hồi hệ sinh thái. (Ảnh: NVCC)
(PLVN) - Trong bối cảnh bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu đang là thách thức toàn cầu, Việt Nam đã đưa ra những cam kết mạnh mẽ về phục hồi hệ sinh thái, giảm phát thải khí nhà kính và đẩy lùi vấn nạn ô nhiễm. Để biến cam kết thành hành động, những người làm công tác bảo tồn, bảo vệ thiên nhiên có vai trò cực kỳ thiết yếu. Những cống hiến của họ có thể thầm lặng nhưng kiên trì, bền bỉ; dù gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng họ luôn tràn đầy niềm tự hào và hạnh phúc.

Thúc đẩy hành động bảo vệ các dòng sông ô nhiễm

Nhiều dòng sông tại Hà Nội bị ô nhiễm nặng trong nhiều năm nay. (Ảnh Hà Nội Xanh)
(PLVN) - Nhiều dòng sông ở nước ta đã và đang đối mặt với tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng. Thực trạng này yêu cầu những quyết sách mạnh mẽ hơn từ các cơ quan chức năng và sự phối hợp thực thi từ chính quyền cũng như các bên liên quan.

Thời tiết ngày 15/3: Bắc Bộ có mưa phùn

Ảnh minh hoạ: Ngọc Nga
(PLVN) - Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia dự báo, ngày mai, 15/3, khu vực Bắc Bộ sẽ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Từ chiều tối 15/3 khu vực đồng bằng và ven biển có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác.

Đợt lạnh này Hà Nội thấp nhất là bao nhiêu độ C?

Ảnh minh họa: Vietnam+
(PLVN) - Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 14-17 độ C, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 11-14 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C, riêng khu vực Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất khoảng 14-17 độ C. 

Đấu giá 10 mỏ khoáng sản tại Phú Yên

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên vừa niêm yết công khai việc đấu giá tài sản đối với quyền khai thác 10 mỏ khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường (04 mỏ đất, 04 mỏ đá, 01 mỏ cát, 01 mỏ sét) trên địa bàn tỉnh.

Dự báo thời tiết ngày 12/3: Bắc Bộ chuyển rét

Ảnh minh họa: Ngọc Nga
(PLVN) -  Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia dự báo, khoảng ngày mai (12/3), bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến khu vực vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ.

USAID kỳ vọng hợp tác với TP Cần Thơ về cải thiện môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu

USAID kỳ vọng hợp tác với TP Cần Thơ về cải thiện môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu
(PLVN) - Ngày 9/3, Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ cùng các Sở, Ngành có liên quan đã có buổi làm việc với với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) do bà Samantha Power, Giám đốc Toàn cầu USAID làm trưởng đoàn. Theo đó, hai bên đã ưu tiên trao đổi các vấn đề liên quan đến hoạt động ứng phó biến đổi khí hậu, cải thiện môi trường và phát triển nông nghiệp tại TP Cần Thơ.