Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day - Bật nguồn đam mê

(PLVN) - Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) vừa ra mắt ba chương trình học thời thượng bao gồm Thiết kế và Lập trình Game, Ứng dụng Sáng tạo Đương đại và Quản trị khách sạn, tạo điều kiện cho sinh viên có thêm lựa chọn, theo đuổi đam mê, đồng thời đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao trong các lĩnh vực này.
Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day - Bật nguồn đam mê

Lễ ra mắt ba chương trình mới được tổ chức trong Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day với chủ đề “Bật nguồn Đam mê’’ tại khuôn viên BUV tại Ecopark, Hưng Yên . Gần 2.000 học sinh, sinh viên đến từ các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận tham gia sự kiện này.

Phát biểu về sứ mệnh và chiến lược đào tạo của BUV, Giáo sư, Tiến sỹ Raymond Gordon, Hiệu trưởng BUV khẳng định: “Trong hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn cập nhật những cơ hội sẽ đến trong tương lai gần khi chúng ta bước vào cuộc cách mạng 4.0. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với chính phủ và các đối tác doanh nghiệp để đảm bảo chương trình của chúng tôi cung cấp cho sinh viên những kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm. Qua các báo cáo gần đây, chúng tôi nhận thấy trong những năm tới sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ về nhu cầu tuyển dụng trong các ngành thiết kế và lập trình game, đổi mới và sáng tạo, cũng như khách sạn và du lịch. Ba chương trình cử nhân mới là Thiết kế và Lập trình Game, Ứng dụng Sáng tạo Đương đại và Quản trị khách sạn cùng với các ngành học hiện có tại BUV sẽ nuôi dưỡng kỹ năng và niềm đam mê của thế hệ trẻ Việt Nam, cho họ sức mạnh và sự tự tin mà họ cần để xây dựng sự nghiệp”.

Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day - Bật nguồn đam mê ảnh 1
 

Điểm nhấn của ngày hội tuyển sinh là các lớp học thử, nơi học sinh có cơ hội được trải nghiệm phong cách học tập Anh Quốc ngay tại Việt Nam. Tại đây, các giảng viên quốc tế của Đại học Anh Quốc Việt Nam mang đến cho học sinh cái nhìn cụ thể hơn về phương pháp giảng dạy và học tập thực tế và hấp dẫn. Các hoạt động phong phú trong lớp học thử nhằm truyền cảm hứng và giúp các bạn học sinh có định hướng rõ hơn về ngành học mong muốn của bản thân.

Xuyên suốt Ngày hội Tuyển sinh BUV còn có chuỗi hội thảo với nội dung được thiết kế đặc biệt nhằm giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm và triển vọng nghề nghiệp tương ứng trong các ngành học. Diễn giả là các chuyên gia đầu ngành, nắm giữ các vị trí lãnh đạo tại chuỗi khách sạn 5 sao Intercontinental và nhà phát triển trò chơi điện tử Gameloft, là các đối tác quốc tế của Đại học Anh Quốc Việt Nam.

Đến với Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day 2019, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên được khám phá khuôn viên giáo dục đẳng cấp với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế qua tour trải nghiệm do chính các bạn sinh viên đang theo học tại trường điều phối. Với tổng diện tích 6,5 ha, khuôn viên của Đại học Anh Quốc Việt Nam được thiết kế đảm bảo cho sinh viên ở các chuyên ngành khác nhau đều có cơ hội thực hành tối đa, tạo hứng thú cho sinh viên trong quá trình học tập.

Ngày hội Tuyển sinh BUV Open Day - Bật nguồn đam mê ảnh 2
 

Với ngành Quản trị khách sạn, sinh viên có thể trải nghiệm và thực hành tại các phòng học được thiết kế như các phòng chức năng của một khách sạn 5 sao, gồm phòng lễ tân, phòng ở của khách, phòng thực hành ẩm thực và nhà hàng. Với các ngành Ứng dụng Sáng tạo Đương đại và Thiết kế và Lập trình Game, sinh viên được thực hành trong những phòng lab với hệ thống máy tính và phần mềm cập nhật nhất. Sinh viên các ngành Quản trị Marketing, Quản trị Sự kiện, Quản trị Du lịch, Kinh doanh Quốc tế, Tài chính, Kế toán, Kinh tế, Ngân hàng cũng được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại để việc học đi đôi với hành, hiệu quả và hứng thú.

Giáo sư, Tiến sỹ Raymond Gordon chia sẻ: “Với khuôn viên hiện đại, công nghệ ứng dụng trong trường học, chương trình giáo dục tin cậy của Anh Quốc và đội ngũ giảng viên quốc tế tận tâm của chúng tôi, BUV tạo cơ hội cho sinh viên khám phá những gì họ đam mê và từ đó hình thành một tương lai, một sự nghiệp, những điều rất ý nghĩa và quan trọng đối với bản thân các sinh viên và gia đình họ. Chúng tôi tin rằng các cá nhân sẽ có thể đạt được thành công khi họ có cơ hội đưa niềm đam mê vào công việc. Tôi khuyến khích tất cả các bạn xác định và bật nguồn đam mê của bạn cho một sự nghiệp xuất sắc trong tương lai”.

Song Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Vedan Việt Nam trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn Vệ sinh Lao động 2021

Ông Ko Chung Chih – Phó TGĐ Vedan Việt Nam trao giải “Cuộc thi báo tường, an toàn vệ sinh giỏi, đơn vị lao động không tai nạn” năm 2021 cho các đại diện xuất sắc.
(PLVN) - Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng ATVSLĐ năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, ngày 12/6 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: Báo tường, An toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip

Kienlongbank miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip
(PLVN) - Để hỗ trợ và khuyến khích thói quen chi tiêu, thanh toán không dùng tiền mặt của khách hàng, từ 15/6/2021 đến 30/9/2021, Kienlongbank triển khai Chương trình “Đổi thẻ không tốn phí – Giao dịch thật mê ly” - miễn phí chuyển đổi hai loại thẻ ghi nợ nội địa trên, từ thẻ công nghệ từ sang thẻ công nghệ Chip contactless.

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn
(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19
(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.