Ngày 01/10, đội tuyển Việt Nam sang UAE

ĐT Việt Nam tăng cường rèn kỹ chiến thuật, chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc.
ĐT Việt Nam tăng cường rèn kỹ chiến thuật, chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc.
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE vào ngày 01/10 để chuẩn bị cho trận đấu với Đội tuyển Trung Quốc. 

Hiện tại, ĐT Việt Nam đã có những khâu chuẩn bị cuối cùng cho lượt trận tiếp theo của Vòng loại Wolrd Cup 2022.

Theo lịch trình dự kiến đội tuyển Việt Nam sẽ đá giao hữu trận cuối cùng với U22 quốc gia vào ngày 29/9 và được nghỉ ngơi một ngày trước khi bay sang UAE.

Sau đó, BHL sẽ chốt danh sách 25 cầu thủ để đối đầu với Trung Quốc trong khuôn khổ bảng B Vòng loại cuối World Cup 2022.

Sau khi đến UAE, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên vào ngày 02/10.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại SVĐ Shajah của UAE.

Trong buổi tập chiều qua 26/9, ĐT Việt Nam đã không có trận giao hữu với U22 Việt Nam như dự kiến, thay vào đó BHL chia đôi ĐT để đấu đối kháng.

Đội 1 do Tiến Linh đá cắm, đội còn lại do Công Phượng dẫn dắt hàng công. Kết quả trận đấu là 2-1 nghiêng về đội 1 trong đó Tiến Linh đóng góp 2 bàn, còn Công phượng ghi 1 bàn.

Như vậy, trong cả 3 trận đấu tập của ĐT Việt Nam, Công Phượng đều liên tục nổ súng và có tất cả 4 pha lập công. Đây là một tín hiệu rất khả quan cho hàng công của chúng ta.

Đội tuyển đón nhận tin vui với sự góp mặt trở lại của trung vệ Nguyễn Thành Chung sau một thời gian phải tập riêng để hồi phục chấn thương.

Trong khi đó, hai cầu thủ mới được triệu tập bổ sung là Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh cũng đã có mặt tại Hà Nội. Tuy nhiên, bộ đôi hậu vệ này cần phải trải qua kiểm tra y tế để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, sau đó mới có thể gia nhập các buổi tập cùng đội tuyển.

Như vậy, chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc, do đó toàn đội đang hoạt động hết công suất nhằm cải thiện thể lực và lối chơi để hướng tới kết quả tốt nhất.

Đọc thêm

2.000 người sẽ tham gia vòng chung kết giải chạy Giải chạy Báo Hànộimới - Vì hòa bình 2023.

2.000 người sẽ tham gia vòng chung kết giải chạy (ảnh BTC).
(PLVN) - Ngoài 500 đại biểu chạy hưởng ứng còn có 1.500 vận động viên bao gồm 1.250 vận động viên đến từ nhiều tỉnh, thành phố, cùng 250 người nước ngoài là cán bộ nhân viên của 11 đại sứ quán, tổ chức quốc tế đang học tập và làm việc trên địa bàn Hà Nội tham gia vòng chung kết giải chạy Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023.