Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang hỗ trợ chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngân hàng chính sách xã hội đã tặng 25 máy đo nồng độ oxy máu SpO2; hỗ trợ kinh phí và nhu yếu phẩm với tổng số tiền là 340 triệu đồng.

Trước tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, Ngân hàng Chính sách xã hội đã kịp thời chia sẻ, động viên và trao quà hỗ trợ cho các bệnh viện, đơn vị tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch tại Tiền Giang. Nguồn hỗ trợ được lấy từ nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ viên chức, người lao động tại đơn vị và sự hỗ trợ từ Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội, Công đoàn cơ sở Hội sở chính, Công đoàn cơ sở các tỉnh.

Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang hỗ trợ chống dịch COVID-19 ảnh 1

Ngân hàng Chính sách xã hội hỗ trợ TP Mỹ Tho, Tiền Giang

Theo đó, Ngân hàng Chính sách xã hội đã tặng 25 máy đo nồng độ oxy máu SpO2, trị giá 30 triệu đồng cho Bệnh viện Dã chiến số 1 để phát hiện sớm tình trạng thiếu oxy máu của người bệnh, có giải pháp xử trí kịp thời. Đồng thời, hỗ trợ 10 Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 cấp huyện mỗi đơn vị 20 triệu đồng và thành phố Mỹ Tho 40 triệu đồng, tổng cộng 240 triệu đồng.

Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang hỗ trợ chống dịch COVID-19 ảnh 2

Ngân hàng Chính sách xã hội hỗ trợ huyện Cái Bè, Tiền Giang

Bên cạnh đó, Ngân hàng Chính sách xã hội đã trao quà, nhu yếu phẩm cho khu cách ly tập trung, khu phong tỏa, đơn vị tuyến đầu đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch tại các địa phương trên tỉnh Tiền Giang số tiền 100 triệu đồng.

Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang hỗ trợ chống dịch COVID-19 ảnh 3

Ngân hàng Chính sách xã hội hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại huyện Cái Bè, Tiền Giang

Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang hỗ trợ chống dịch COVID-19 ảnh 4

Ngân hàng Chính sách xã hội hỗ trợ huyện Gò Công Tây, Tiền Giang

Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang hỗ trợ chống dịch COVID-19 ảnh 5

Ngân hàng Chính sách xã hội hỗ trợ huyện Tân Phước, Tiền Giang

Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang hỗ trợ chống dịch COVID-19 ảnh 6

Ngân hàng Chính sách xã hội hỗ trợ huyện Gò Công Đông, Tiền Giang

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang cũng đang tích cực triển khai chính sách cho vay trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất do đại dịch COVID-19.

Bạch Dương - Thiện Lê
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Người cao tuổi vui mừng, hào hứng khi được tiêm vắc xin

Người cao tuổi vui mừng, hào hứng khi được tiêm vắc xin
(PLVN) - Vượt qua sự hoang mang, lo lắng khi bị nhiều bệnh nền, phản ứng vắc xin sau khi tiêm vắc xin, rất nhiều người cao tuổi đã đi tiêm vắc xin phòng COVID-19, trong sự chăm sóc tận tình của các cán bộ y, bác sĩ. Những người cao tuổi hiểu về lợi ích của tiêm vắc xin, tăng cường miễn dịch phòng chống nhiễm bệnh cho bản thân và gia đình.

Ưu tiên lợi ích của trẻ em trong các chính sách phòng chống dịch

Một bệnh nhi được chuyển đến Bệnh viện dã chiến số 6 để điều trị COVID-19.
(PLVN) - Theo báo cáo của các địa phương, tính đến ngày 31/8/2021 có 11.822 trẻ em là F0, số trẻ em F1 là 27.334 trẻ em. Ở phạm vi rộng hơn, trẻ em bị ảnh hưởng nghiêm trọng cả về thể chất lẫn tinh thần, đòi hỏi triển khai các giải pháp kịp thời ngăn chặn tác động tiêu cực của đại địch COVID-19 đến trẻ em.

Tiểu thương Sài Gòn háo hức chờ ngày “khởi động lại”

Một chuyến xe đêm muộn chở hàng đến chợ Bình Điền.
(PLVN) - Một số chợ đầu mối thiết lập lại trạm vận chuyển, nhiều tiểu thương bắt đầu mở quầy bán online trên các ứng dụng, Sài Gòn sau những ngày “tạm ngủ ” đã bắt đầu “tỉnh dậy”, chuẩn bị cho cuộc sống bình thường trở lại.

Mang Trung thu đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt

Các chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đến nhà tặng quà Trung thu cho em Phạm Văn Tú, ở xã Ba Thành huyện Ba Tơ.
(PLVN) - Vì điều kiện kinh tế khó khăn, tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, để các em nhỏ có một cái Tết Trung thu trọn vẹn, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tự tay làm những chiếc bánh Trung thu để tặng cho các em thiếu nhi ở xã Ba Thành, huyện Ba Tơ và các khu cách ly tập trung, Trung tâm bảo trợ trẻ em của tỉnh.

Cảnh báo thời tiết nguy hiểm

Cảnh báo thời tiết nguy hiểm
(PLVN) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cảnh báo lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh do ảnh hưởng vùng hội tụ gió trên cao và dải hội tụ nhiệt đới nối với một vùng áp thấp trên biển Đông...

Chặn bắt tài xế bất ngờ bỏ lại 'ô tô luồng xanh' chạy trốn

Đối tượng Nguyễn Văn Đại bị bắt giữ.
(PLVN) - Nghi đối tượng có nhân thân xấu, trong khi huyện Đắk R’lấp đang giãn cách xã hội, lực lượng cảnh sát lập tức khoanh vùng, chốt chặn những nơi đối tượng có thể  trốn, đồng thời nhanh chóng thông báo cho chính quyền địa phương và các chốt kiểm soát trên toàn địa bàn...

Một thanh niên nhảy cầu tự tử

Nơi xảy ra vụ nhảy cầu tự tử.
(PLVN) - Một thanh niên ở thị trấn Ái Nghĩa (Quảng Nam) nhảy cầu tự tử, hiện lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể của nạn nhân.