Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang chung tay phòng chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang đã đến trao 500 phần quà trị giá 200 triệu đồng cho các địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp .

Ngày 24/9, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang đã đến trao 500 phần quà trị giá 200 triệu đồng cho các địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp bao gồm xã Mỹ Hội huyện Cái Bè, xã Thân Cửu Nghĩa huyện Châu Thành, Thị trấn Tân Hòa huyện Gò Công Đông, xã Đăng Hưng Phước huyện Chợ Gạo và Phường 2 Thị xã Gò Công, mỗi nơi trao 100 phần quà gồm nhu yếu phẩm các loại.

Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang chung tay phòng chống dịch COVID-19 ảnh 1

Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tại các điểm trao quà.

Tại buổi trao tặng, đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng tham gia phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn, mong muốn đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ, cùng chung tay tạo nguồn lực giúp địa phương tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người dân.

Ngân hàng Chính sách xã hội Tiền Giang chung tay phòng chống dịch COVID-19 ảnh 2

Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang đã chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch.

Thay mặt Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 các phường, xã trân trọng cảm ơn Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang đã chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng, chống dịch. Số tiền được ủng hộ sẽ sử dụng đúng mục đích hỗ trợ cho những người hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

Thiện Lệ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trao quyền cho thanh niên thực hiện 'lời hứa' với khí hậu

Thanh niên là lực lượng quan trọng ứng phó BĐKH
(PLVN) - Một nội dung quan trọng được đàm phán tại Hội nghị Liên Hợp Quốc về Biến đổi khí hậu năm 2021 (COP26) là trao quyền cho giới trẻ và cộng đồng. Thanh niên toàn cầu đang nỗ lực thực hiện “lời hứa” với khí hậu, thanh niên Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Sóng đánh chìm tàu, 1 người chết, 1 người mất tích

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích.
(PLVN) - Ba ngư dân đi tàu cá nhỏ đang trên đường vào cửa biển thì bị sóng lớn đánh chìm. Lực lượng chức năng thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) cùng ngư dân đã cứu được 1 người, 1 người tử vong, còn 1 người đang mất tích.

Kế hoạch dạy học trực tiếp tại TP HCM

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Sở GD&ĐT TP HCM vừa có dự thảo kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp, trong đó địa bàn cấp độ 1 và 2 (nguy cơ thấp và trung bình) sẽ tổ chức dạy trực tiếp.

Thu phí phương tiện vào nội thành Hà Nội có khả thi?

Chưa đủ điều kiện để thu phí vào nội đô Hà Nội. (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa cùng với đơn vị tư vấn (Trường Đại học Giao thông Vận tải) xây dựng xong phương án lập 87 trạm thu phí phương tiện vào nội đô. Mục tiêu của đề án được cho là để giảm xe ô tô đi vào nội đô nhằm giải quyết ùn tắc, ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng mục tiêu này khó đạt và có thể phát sinh thêm nhiều rắc rối khác.

Rác thải 'tấn công' vỉa hè ở quận Cầu Giấy

"Bãi rác" tự phát trên vỉa hè tràn xuống cả lòng đường.
(PLVN) - “Bãi rác” xuất hiện trong một ngõ lớn đường Phạm Văn Bạch (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), lối vào trụ sở Thanh tra Chính phủ, với đủ các loại rác "tập kết" lâu ngày phủ kín vỉa hè, tràn xuống cả lòng đường...

Covid-19 tác động đến phụ nữ Việt Nam thế nào?

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Theo bà Nguyễn Hồng Hà, đại diện lâm thời Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Việt Nam, đại dịch COVID-19 đã tác động nặng nề tới phụ nữ ở Việt Nam và tạo thêm khoảng cách về giới trên thị trường lao động...