Ngắm Tulip nở rộ trong lễ hội Tesselaar

Đang là đầu mùa xuân, vào những ngày cuối tuần, người dân Melbourne, Australia và du khách tấp nập đổ về Tesselaar Tulip Festival 2012.

Đang là đầu mùa xuân, vào những ngày cuối tuần, người dân Melbourne, Australia và du khách tấp nập đổ về Tesselaar Tulip Festival 2012.

Giá vé vào cửa dành cho người lớn là 18 đô Úc/ người (tương đương với 400.000 đồng). Ngoài thưởng thức muôn vẻ của những vườn Tulip rực rỡ sắc màu, du khách còn được tham dự các chương trình đặc biệt, nếm rượu vang và nghe nhạc Jazz trong không gian thấm đẫm hương xuân.

Cùng với PLVN Online ngắm nhan sắc hoa Tulip trong lễ hội hấp dẫn bậc nhất này ở một trang trại cách Melbourne vài chục km.

a
Tesselaar Tulip Festival 2012 kéo dài từ ngày 13/9 tới 9/10

Hoa Tulip khoe mình trong nắng ấm. Từ sáng sớm, người dân từ Melbourne và các khu vực lân cận đã đổ về đây.

a
Rừng hoa Tulip đa sắc màu
Những bãi đỗ xe ô tô chật kín
Những bãi đỗ ô tô chật kín
a
Lễ hội diễn ra trong một thung lũng xanh tươi
a
Tím, đỏ, vàng... đan xen
Một cô bé tạo dáng bên luống Tulip trắng ngần
Một cô bé tạo dáng bên luống Tulip trắng ngần
Đây là dịp để người dân bận rộn của nước Úc dành thời gian cho con cái và...
Đây là dịp để người dân bận rộn của nước Úc dành thời gian cho con cái, gia đình
...gia đình
 
Có rất nhiều người Việt sống tại
Một cô gái Việt sống tại Melbourne "đọ sắc" với hoa 
Vẻ đẹp rực rỡ của Tulip
Vẻ đẹp rực rỡ của Tulip trong mùa xuân nước Úc
Một không gian đậm chất Hà Lan
Một không gian đậm chất Hà Lan
Những bức tượng được trưng bày theo phong cách sắp đặt tại lễ hội
Những bức tượng được trưng bày theo phong cách sắp đặt tại lễ hội
Mùa xuân đang khoác lên nước Úc một chiếc áo mới đẹp tuyệt vời với bầu trời trong xanh và hoa dại nở tưng bừng dưới mỗi thảm cỏ
Mùa xuân đang khoác lên nước Úc một chiếc áo mới đẹp tuyệt vời với bầu trời trong xanh và hoa dại nở tưng bừng trên mỗi thảm cỏ.

Anh Phương

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.