Ngắm thời trang thảm đỏ của dàn mỹ nhân Cánh diều vàng 2015
(PLO) - Tuy Lễ trao giải Cánh diều vàng 2015 không quy tụ quá đông đảo các diễn viên phía Nam nhưng tối qua (20/4), dàn mỹ nhân cũng làm nóng thảm đỏ Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Cùng tham khảo phong cách thời trang thảm đỏ của các nữ diễn viên này.
6 năm sau khi nhận Cánh diều vàng cho vái Nương trong "Cánh đồng bất tận", Ninh Dương Lan Ngọc lại nhận thềm một giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục Phim truyện điện ảnh. Chiếc váy dạ hội khoét lưng hồng thạch anh của cô rất đúng xu hướng mày sắc, kiểu dáng không quá cầu kì nhưng tôn được vóc dáng cũng như phù hợp với tuổi nữ diễn viên.
Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền chọn đầm dạ hội voan đen ánh kim trễ vai. Kết hợp với kiểu tóc uốn khá cổ điển, đây là một sự xuất hiện thanh lịch, sang trọng. Bộ phim cô tham gia vai nữ chính "Ngày trở về" cũng giành Cánh diều bạc.
Chiếc đầm dạ hội xanh coban trễ vai, xẻ đùi thanh lịch nhưng màu sắc hơn đơn giản khiến Lê Minh Hương chưa thực sự nổi bật tối qua.
Mai Thu Huyền chọn đầm ren đỏ đun với những khoảng hở đắt giá đã tôn vóc dáng cũng như vẻ sang trọng, đằm thắm của bà mẹ hai con.
Nữ diễn viên chính trong "Cuộc đời của Yến" có vẻ không thành công khi chọn chiếc đầm đen khá đơn giản. Chiếc đầm này khiến Thúy Hằng hơi già và không nổi bật.
Nhã Phương - chủ nhân của giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục Phim truyền hình chọn chiếc váy xanh bạc hà bồng bềnh phù hợp độ tuổi. Tuy nhiên phần đuôi váy hơi dài và rườm rà khiến bạn diễn Quang Tuấn phải vất vả hỗ trợ cô khi cùng lên nhận giải.
Kim Tuyến một mình một style khi tới dự giải Cánh diều vàng 2015. Đôi sandal chiến binh là điểm nhấn nhưng có phần khiến đôi chân Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất năm nay hơi nặng nề.
(PLVN) - Tiếp nối duyên “mẹ chồng - nàng dâu” trong “Bánh mì ông Màu”, diễn viên Hoài An và Tường Vi lại tiếp tục mối quan hệ “mẹ con” trong phim mới - “Công thức hạnh phúc”.
(PLVN) - Sau thành công của “Hà Nội phố 1”, “Hà Nội phố 2” sẽ diễn ra vào ngày 24/5 sắp tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Trong đêm nhạc, những tuyệt phẩm về tình yêu của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Thanh Lam, Tùng Dương, Tấn Minh, Khánh Linh, Minh Chuyên.
(PLVN) - Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” do Báo Văn Hóa phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc. Dòng chảy âm nhạc ngọt ngào, với những ca khúc bất hủ một lần nữa được những nghệ sĩ, ca sĩ ở nhiều thế hệ cất lên từ sâu thẳm trái tim, mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19.5.1890 -19.5. 2022).
(PLVN) - Bộ ảnh được bộ đôi thực hiện khi vừa mới bấm máy bộ phim “Kẻ thứ 3” cách đây 4 năm. Tuy chưa từng biết nhau trước đó, nhưng cả hai vẫn vô cùng ăn ý.
(PLVN) - Bảy tập truyện tranh song ngữ Anh - Việt 'COVID trong mắt trẻ thơ' vừa ra mắt bạn đọc cả nước là ấn phẩm mang cái nhìn của chính các bé dưới 12 tuổi về đại dịch COVID-19.
(PLVN) - Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thừa nhận anh 'liều' khi đảm nhận dự án 'Em và Trịnh' - phim tiểu sử về một huyền thoại âm nhạc của Việt Nam với dàn diễn viên hùng hậu, bối cảnh phục dựng công phu.
(PLVN) - Anh Thơ – “nàng thơ” của dòng nhạc dân gian – sẽ có một Concert đầy mới mẻ, cuốn hút với dàn khách mời là những người bạn thân – NSUT Tấn Minh và hai cô học trò xinh đẹp Tuyết Nga, Phan Quỳnh Anh. Live Concert với chủ đề “Thơ” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/6/2022, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
(PLVN) - Huỳnh Hải Long, Đặng Thế Huy là hai nhà thiết kế Việt giúp Amelia Tu tỏa sáng và chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Canada lần thứ 71.
(PLVN) - “Broker” (Người môi giới) là dự án điện ảnh mới của đạo diễn Nhật Bản Kore-eda Hirokazu, kể về hành trình tìm kiếm gia đình mới cho Woo Sung - đứa trẻ bị bỏ lại trong một “chiếc hộp em bé” vào đêm mưa tầm tã. Ít ai biết rằng, những “chiếc hộp em bé” này thực sự tồn tại ở Hàn Quốc từ năm 2009 và đã cứu sống hơn 1.500 sinh mệnh trong suốt thập kỷ vừa qua.
(PLVN) - “Ở vai diễn của mình, tôi muốn khán giả nhận xét công tâm. Bản thân tôi thấy rất hạnh phúc với những gì mình đã làm được ở bộ phim này” - Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê chia sẻ.
(PLVN) - Nữ diễn viên Zara Phythian, đóng vai pháp sư trong phim “Doctor Strange”, cùng chồng là Victor Marke vừa nhận tổng cộng 22 năm tù giam cho các tội danh liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em vị thành niên.
(PLVN) - Đạo diễn Đình Toàn cho biết, anh gửi gắm một phần thông điệp mong muốn phụ huynh thấu hiểu, đồng hành, chia sẻ với con em nhiều hơn thông qua vở diễn.
(PLVN) - Album “LALISA” của Lisa đã vượt 660 triệu lượt nghe trên Spotify, giúp thành viên nổi tiếng của Blackpink lập kỷ lục là album đầu tay đầu tiên của một nghệ sĩ châu Á đạt được cột mốc này.
(PLVN) - Vở kịch thiếu nhi mới nhất của mùa hè năm nay, Bộ lạc nanh trắng (tác giả: Vương Huyền Cơ, đạo diễn: Huy Hoàng), vừa ra mắt khán giả nhí tại Nhà hát kịch 5B.
(PLVN) - Sau 3 tuần công chiếu, “Nghề siêu dễ” đã chạm mốc doanh thu 70 tỷ đồng. Với thành tích này, tác phẩm do Thu Trang - Tiến Luật sản xuất trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 3 kể từ đầu năm.