Ngắm những mẫu áo cưới đẹp nhất tại Venus Palace

Những mẫu áo cưới đẹp nhất của mùa cưới năm nay của áo cưới Thu Hương vừa được trình diễn tại Venus Palace 461 Nguyễn Khang. Cùng PLVN Online ngắm những cô dâu thật xinh đẹp và quyến rũ trong không gian tinh khiết và sang trọng của Venus Palace.

Những mẫu áo cưới đẹp nhất mùa cưới năm nay của áo cưới Thu Hương vừa được trình diễn tại Venus Palace 461 Nguyễn Khang. Cùng PLVN Online ngắm những cô dâu thật xinh đẹp và quyến rũ trong không gian tinh khiết và sang trọng của Venus Palace.

a a
Các cô dâu xinh tươi trình diễn áo cưới tại Venus Palace
Một nơi lý tưởng cho các cặp uyên ương tổ chức tiệc cưới, khởi đầu cho một cuộc sống mới Một nơi lý tưởng cho các cặp uyên ương tổ chức tiệc cưới, khởi đầu cho một cuộc sống mới
Một nơi lý tưởng cho các cặp uyên ương tổ chức tiệc cưới, khởi đầu cho một cuộc sống mới
Một nơi lý tưởng cho các cặp uyên ương tổ chức tiệc cưới, khởi đầu cho một cuộc sống mới
a a

Những mẫu áo cưới với họa tiết sang trọng, tinh tế vẫn là lựa chọn số 1 của mùa cưới năm nay

a a
Những mẫu áo cưới mới nhất của mùa cưới 2011

Hoàng Phan ( Thực hiện)

Venus Palace là nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp với diện tích sàn 500m2. Phòng tiệc lớn của Venus Palace có thể chứa tới 400 thực khách. Đặc biệt Venus Palace còn có phòng VIP dành riêng cho cách sự kiện quan trọng: thương thảo, ký kết hợp đồng, tiếp đối tác VIP…

Mùa cưới 2011, Venus Palace có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các cặp uyên ương. Hãy tới Venus Palace ăn thử tiệc cưới để lựa chọn các "gói" tiệc cưới hoàn hảo phù hợp nhất với bạn!

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.