Nga trình làng chiến đấu cơ cạnh tranh F-35

Chiến đấu cơ Checkmate được trình làng tại triển lãm hàng không ở Nga.
(PLVN) - Ngày 20/7, Nga đã chính thức công bố máy bay chiến đấu tàng hình Sukhoi thế hệ mới được thiết kế để cạnh tranh với F-35 của Mỹ và tuyên bố rằng nó có khả năng tấn công 6 mục tiêu cùng lúc.

Tiết lộ mới về kho vũ khí của Nga

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Nga đang vượt qua nhiều quân đội tiên tiến trên thế giới trong việc phát triển các loại vũ khí mới với khoản chi tiêu quốc phòng thấp hơn nhiều, Phó Thư ký Hội đồng An ninh Nga Mikhail Popov khẳng định.

Tổng thống Nga dự cuộc họp không chính thức của APEC

Tổng thống Nga Vladimir Putin .
(PLVN) - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 14/7 đã xác nhận Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tham dự cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) sẽ diễn ra vào ngày mai - 16/7.

Thông tin mới về vaccine ngừa COVID-19 của Nga

Bộ trưởng Công nghiệp và Thương mại Nga Denis Manturov.
(PLVN) - Bộ trưởng Công nghiệp và Thương mại Nga Denis Manturov trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin TASS cho biết, 7 nước, trong đó có Ấn Độ, Mexico và Bangladesh, đã thể hiện sự quan tâm đến việc mua vaccine ngừa COVID-19 EpiVacCorona của Nga.

Tiết lộ nội dung cuộc điện đàm của Tổng thống Nga – Pháp

Tổng thống Nga Vladimir Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói với người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron rằng Moscow sẵn sàng nối lại đối thoại toàn diện với Liên minh châu Âu, bộ phận báo chí của Điện Kremlin cho biết sau cuộc điện đàm giữa Tổng thống Nga và Tổng thống Pháp hôm thứ Sáu - 2/7.

Đội tàu Nga khoe sức mạnh với tên lửa trên biển

Tàu hộ vệ tên lửa Varyag của Nga.
(PLVN) - Một nhóm tàu chiến của Hạm đội Thái Bình Dương của Nga vừa tiến hành các cuộc diễn tập tấn công bằng tên lửa và pháo binh, đẩy lùi cuộc tấn công trên không của kẻ thù giả định và tấn công một mục tiêu trên biển ở Thái Bình Dương.