Nga chuẩn bị duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng

(PLO) - Các đợt diễn tập chuẩn bị cho Lễ duyệt binh mừng Ngày chiến thắng phát xít trên Quảng trường đỏ vào ngày 9/5 tới đây tại Nga đã được bắt đầu tại thao trường Alabino.
Nga chuẩn bị duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng

Sau buổi tổng duyệt đầu tiên vào đêm 28, rạng sáng ngày 29/4, buổi tổng duyệt thứ 2 sẽ diễn ra vào đêm mùng 4, rạng sáng ngày 5/5.

Theo các nguồn tin được công bố, sẽ có một lực lượng hùng hậu binh sỹ và khoảng 100 loại vũ khí tiên tiến của Nga được trình diễn trong buổi lễ này. Sau đây là một số hình ảnh ghi từ buổi tổng duyệt:

Nga chuẩn bị duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng  ảnh 1
 
Nga chuẩn bị duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng  ảnh 2
 
Nga chuẩn bị duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng  ảnh 3

Nga chuẩn bị duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng  ảnh 4

Nam Phong
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đại sứ Nga sẽ trở lại Mỹ vào cuối tháng 6/2021

Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov.
(PLVN) - Đại sứ Nga tại Mỹ ông Anatoly Antonov cho biết, không có ngày trở lại của các đại sứ, nhưng đây là "vấn đề kỹ thuật thuần túy", trong khi Thứ trưởng Ngoại giao ông Sergei Ryabkov lưu ý rằng ông Antonov sẽ trở lại Washington đến cuối tháng này.

Donald Trump từng ép Bộ Tư pháp lật kết quả bầu cử

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(PLVN) - Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong những ngày cuối nhiệm kỳ đã gây sức ép lên các quan chức Bộ Tư pháp để điều tra những cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử tổng thống, theo các email mới được công bố hôm 15/6.

Nga sắp mang tàu ngầm chiến lược tối tân Borei ra trình diễn

Tàu ngầm của Nga.
(PLVN) - Tại diễn đàn quân sự-kỹ thuật Army-2021 sẽ được tổ chức ở Kamchatka tới đây, tàu ngầm mang tên lửa đạn đạo chạy bằng năng lượng hạt nhân lớp Borei của Nga sẽ được công bố, hãng tin TASS dẫn thông báo của bộ phận báo chí của Hạm đội Thái Bình Dương cho hay.