Nga chuẩn bị duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng

(PLO) - Các đợt diễn tập chuẩn bị cho Lễ duyệt binh mừng Ngày chiến thắng phát xít trên Quảng trường đỏ vào ngày 9/5 tới đây tại Nga đã được bắt đầu tại thao trường Alabino.
Nga chuẩn bị duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng

Sau buổi tổng duyệt đầu tiên vào đêm 28, rạng sáng ngày 29/4, buổi tổng duyệt thứ 2 sẽ diễn ra vào đêm mùng 4, rạng sáng ngày 5/5.

Theo các nguồn tin được công bố, sẽ có một lực lượng hùng hậu binh sỹ và khoảng 100 loại vũ khí tiên tiến của Nga được trình diễn trong buổi lễ này. Sau đây là một số hình ảnh ghi từ buổi tổng duyệt:

Nga chuẩn bị duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng ảnh 1
 
Nga chuẩn bị duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng ảnh 2
 
Nga chuẩn bị duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng ảnh 3

Nga chuẩn bị duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng ảnh 4

Nam Phong
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hồ nước ở Argentina bất ngờ chuyển màu hồng

Nước đầm Corfo chuyển thành màu hồng.
(PLVN) - Một đầm phá ở vùng Patagonia, phía nam Argentina đã chuyển sang màu hồng tươi. Các chuyên gia và nhà hoạt động cho rằng hiện tượng ấn tượng này là do một loại hóa chất dùng để bảo quản tôm xuất khẩu.

Ba triệu liều vaccine Moderna Mỹ cung cấp đến Việt Nam vào ngày 25/7

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng tại cuộc họp báo.
(PLVN) - Thông tin trên được Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đưa ra tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 22/7, khi trả lời câu hỏi đề nghị cập nhật thông tin về 3 triệu liều vaccine Moderna Mỹ viện trợ cho Việt Nam qua COVAX và kết quả công tác “ngoại giao vaccine” của Việt Nam.

Mỹ có kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ dưới 12 tuổi

Nhân viên y tế tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho người dân tại Los Angeles, bang California, Mỹ.
(PLVN) - Ngày 22/7, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết đang có kế hoạch mở rộng đối tượng tiêm chủng, theo đó nước này cân nhắc đưa trẻ dưới 12 tuổi vào diện tiêm vaccine phòng COVID-19 vào trước cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 này.