Nên làm gì khi tắt lửa lòng sau vài tháng kết hôn?

Không hiểu sao từ lúc đăng ký xong khoảng 3 tháng thì tình yêu trong tôi nguội lạnh, mặc dù anh không làm điều gì có lỗi với tôi.

Năm nay tôi đã 28 tuổi, đã đăng ký kết hôn được hơn 1 năm nhưng chưa cưới, về mặt pháp lý chúng tôi đã là vợ chồng.

Tôi đang thất vọng vì chuyện tình của mình. Chồng tôi là người đàn ông rất tử tế, yêu tôi hết mình, trước đây tôi cũng yêu anh ấy, chính vì tình yêu đó mà tôi đã chấp nhận đăng ký kết hôn mặc cho bố mẹ tôi không hài lòng.

Không hiểu sao từ lúc đăng ký xong khoảng 3 tháng thì tình yêu trong tôi nguội lạnh, mặc dù anh không làm điều gì có lỗi với tôi. Chúng tôi không có tiếng nói chung giữa hai người, mỗi lần anh ấy muốn gần gũi về thể xác, tôi thấy ghê sợ, rùng mình và không thấy một xúc cảm gì.

Trong thời gian này tôi không có người đàn ông khác vì nghĩ rằng như thế là phản bội anh ấy. Thực lòng tôi rất thương anh, tôi đã nhiều lần đề cập đến ly hôn để giải thoát cho cả hai người, đặc biệt là tôi nhưng anh không đồng ý. Nếu tiếp tục thế này tôi sẽ thành người trầm cảm.

Tôi không muốn tổ chức cưới và tiếp tục hôn nhân. Tôi đã khóc rất nhiều mỗi lần nhìn thấy mọi người được hạnh phúc. Trái tim tôi đập vô hồn, không có cảm xúc được yêu thương, nhớ nhung ai đó. Nhiều lúc tôi cũng muốn tìm cơ hội để gặp gỡ những người khác giới nhưng lại nghĩ rằng như thế sẽ phản bội chồng tôi. Tôi cũng không còn trẻ nữa, thời gian càng ngày càng trôi nhanh. Tôi muốn sống chứ không phải tồn tại.

Tôi phải làm gì bây giờ, chấm dứt hay tiếp tục chuỗi ngày chán nản đó?.

Xin cho tôi một lời khuyên.

Thu Thủy (Thủy Nguyên, Hải Phòng)

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.