Nén ảnh JPG trực tuyến

Bạn có nhiều file ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số với định dạng JPEG và muốn upload lên web, nhưng dung lượng lại quá lớn nên gặp nhiều khó khăn trong quá trình upload.

Bạn có nhiều file ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số với định dạng JPEG và muốn upload lên web, nhưng dung lượng lại quá lớn nên gặp nhiều khó khăn trong quá trình upload. JPEGCompress, một dịch vụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí, có thể giúp bạn nén các file ảnh với định dạng jpeg  vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn truy cập vào địa chỉ www.jpegcompress.com , sau đó bấm nút Browse trong khung Select a .jpg file to be compressed để chọn file ảnh cần nén giảm dung lượng, rồi bấm nút Compress This File.
Nén ảnh JPG trực tuyến ảnh 1
Kết thúc, bạn sẽ thấy thông báo cho biết về những thay đổi đã được thực hiện. Bạn click chuột phải lên ảnh rồi chọn Save Image as để tải về.
Theo Hoàng Thị Thúy
NLĐ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.