Giá gas tháng 4 giảm kỷ lục

Ln đầu tiên trong lịch sử hơn 10 năm qua, giá gas, giá xăng dầu giảm kỷ lục..
(PLVN) - Đây là lần thứ 3 giá gas bán lẻ trong nước giảm từ đầu năm 2020 sau khi tăng sốc vào tháng 1. Từ đầu năm đến nay, mỗi bình gas 12kg hiện giảm 107.000 đồng so với thời điểm đầu năm 2020.

Sống ảo và những trò lố

Cô gái "sống ảo" bị "bóc mẽ"
(PLO) - Mấy hôm nay, cộng đồng mua bán online đang xôn xao câu chuyện cô gái “sống ảo”, chôm chỉa ảnh của người khác làm của mình để quảng cáo, bán hàng online. Hành vi này đang bị lên án mạnh mẽ, không chỉ bởi lối sống giả dối của một số bạn trẻ, mà hành vi lấy của người khác nhằm trục lợi cho bản thân. 

Đừng để Facebook... hành!

Đừng để Facebook... hành!
-  Mạng xã hội, trong đó có Facebook, đang làm thay đổi phong cách sống của giới trẻ nói chung và tác động không ít đến đời sống vợ chồng. Nhiều người vì nghiện mạng xã hội mà sao nhãng việc nhà, thậm chí chuyện gối chăn!

Giữ gìn sức khỏe vào dịp Tết đến Xuân về

Giữ gìn sức khỏe vào dịp Tết đến Xuân về
(PLO) - Vui xuân đón tết là một truyền thống từ xa xưa của người dân Việt Nam chúng ta. Trong dịp tết chúng ta có thói quen ăn uống và vận động hoàn toàn khác với cuộc sống thường ngày. Chính vì điều này đã gây nên những tình trạng không tốt đối với sức khỏe. 

"Tín đồ" KFC "sợ" khoai tây chiên

KFC đang phải đối đầu “cơn bão thông tin” chất ung thư trong khoai tây chiên
(PLO) - Thông tin chứa chất ung thư và việc Cục an toàn thực phẩm yêu cầu lấy mẫu khoai tây chiên của KFC đi xét nghiệm đang khiến nhiều khách hàng dè chừng và tạm ngưng sử dụng mặt hàng này.

Tâm Phan: Vợ chồng không bình đẳng sẽ giết chết tình yêu!

Tâm Phan: Vợ chồng không bình đẳng sẽ giết chết tình yêu!
“Chính sự bất bình đẳng đã giết chết tình yêu chứ không phải tình yêu là mãi mãi, là sức mạnh vô biên. Không có ai nắm tay nhau cả ngày và những đôi vợ chồng sống chung với nhau lâu dài không phải là vì họ yêu nhau phơi phới suốt 40-50 năm. Đó là cả một quá trình tìm kiếm sự hòa hợp lẫn nhau mà cả hai cùng hài lòng và thỏa mãn”, nhà văn Tâm Phan chia sẻ.

Vợ chồng "gây chiến" vì vắng osin

Ảnh minh họa: Internet
(PLO) - Không biết từ lúc nào, bà Ngà trở thành nhân vật quan trọng đến thế trong gia đình anh Thoan. Để cho sáng nay, câu chuyện quanh ấm trà ở cơ quan, anh Thoan chỉ quanh đi quẩn lại nói về bà osin.