(PLVN) - Sáng sớm 12/9, sư thầy Thích Đạo Lạc trụ trì chùa Khai Nguyên (Tây Hồ, Hà Nội) đã nấu cháo mang đến Nhà Văn hóa quận Tây Hồ (Hà Nội) hỗ trợ và động viên bà con phường Yên Phụ đang tránh lũ.
(PLO) -Cháo là một trong các món ăn ngon, bổ lại dễ tiêu hóa, đặc biệt được ưa chuộng trong thời tiết khiến nhiều người dễ bị ốm như mấy ngày vừa qua. Tuy nhiên, để có được một nồi cháo ngon không hề đơn giản.
(PLO) - Món cháo chẳng còn xa lạ với người Việt. Thế nhưng, món cháo nghìn năm tuổi của làng Đình Tổ (Thuận Thành, Bắc Ninh) lại có cách nấu vô cùng riêng biệt. Tên gọi “cháo thái”, cách ăn cháo bằng… đũa đã đủ gợi nét độc đáo của món ăn dân dã này, khiến nhiều người không nén nổi tò mò khi ghé chân tới đây.