Nắng đẹp nhiều nơi trong dịp lễ

Theo nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 (từ ngày 30-4 đến 3-5), thời tiết ở các khu vực khá đẹp

Theo nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 (từ ngày 30-4 đến 3-5), thời tiết ở các khu vực khá đẹp Tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, đêm và sáng chỉ có mưa rào nhẹ vài nơi ở vùng núi Tây Bắc và Việt Bắc, các vùng khác hầu như không mưa, ngày nắng, nhiệt độ từ 23°C đến 32ºC; một số nơi ở vùng núi Tây Bắc và Bắc Trung Bộ có nắng nóng nhẹ, nhiệt độ từ 22ºC đến 36ºC. Trung và Nam Trung Bộ không mưa, ngày nắng và không nóng, nhiệt độ từ 23ºC đến 33ºC. Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối có mưa rào nhẹ cục bộ với lượng nhỏ, đêm không mưa, nhiệt độ từ 20ºC đến 33ºC.
Trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 (từ ngày 30-4 đến 3-5), thời tiết ở các khu vực khá đẹp
Trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 (từ ngày 30-4 đến 3-5), thời tiết ở các khu vực khá đẹp
Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào nhẹ vài nơi, đêm không mưa, nhiệt độ từ 24ºC đến 36ºC. Các khu du lịch ven biển cả ba miền phổ biến không mưa, ngày nắng, biển lặng rất thuận lợi cho tắm biển, nghỉ ngơi. Trên các vùng biển, thời tiết rất tốt, gió cấp 3, cấp 4, sóng biển cao từ 0,5 m đến 1,5 m. Trước dịp nghỉ lễ (ngày 28 và 29-4), do ảnh hưởng của rãnh gió Tây nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ có mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông, trời mát.
Theo B.M.T
Người lao động

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.