Nam thanh niên vô cớ đổ keo 502 lên nhiều phụ nữ trẻ qua đường

Hành động bất ngờ của Tuấn gây bỏng nhẹ, làm hư hỏng xe, áo quần các cô gái và khiến những nạn nhân này hoảng hốt.
Đối tượng Ông Văn Tuấn. Ảnh: Công an TP Đà Nẵng.
Đối tượng Ông Văn Tuấn. Ảnh: Công an TP Đà Nẵng.

Những ngày gần đây, công an địa phương được phản ánh có 3 phụ nữ trẻ lưu thông trên một số tuyến đường thuộc quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) bị một nam thanh niên đi xe đạp bất ngờ dùng keo 502 đổ lên người.

Hành động bất ngờ của nam thanh niên gây bỏng nhẹ, làm hư hỏng xe, áo quần các cô gái và khiến những nạn nhân này hoảng hốt.

Qua thông tin từ người dân và trích xuất camera an ninh, Công an quận Cẩm Lệ đã làm rõ đối tượng là Ông Văn Tuấn (sinh năm 1990, trú Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ).

Cơ quan chức năng xác minh tại UBND phường Hòa Thọ Đông được biết Tuấn phải điều trị bệnh thần kinh từ năm 2013 đến nay.

Công an quận Cẩm Lệ đang phối hợp với chính quyền địa phương để xử lý đối tượng theo quy định.

Đọc thêm

Phát hiện thi thể nữ nổi trên sông Lô

Hiện trường vụ việc.
(PLVN) - Sáng 24/4, trong khi đi đánh cá, người dân địa phương phát hiện 1 thi thể nữ nổi trên sông Lô, đoạn qua thị trấn Đoan Hùng và xã Hợp Nhất (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ).

Truy tìm đối tượng cướp ngân hàng

Truy tìm đối tượng cướp ngân hàng
(PLVN) -  Phòng cảnh sát hình sự CATP Hà Nội đang điều tra vụ Cướp tài sản xảy ra tại ngân hàng trong khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội vào ngày 21/4 vừa qua.

Triệt phá đường dây mại dâm ẩn trong hội nhóm mạng xã hội

Đối tượng Trần Thị Mai Lan tại Cơ quan Công an.
(PLVN) -  Từ các hội nhóm massage giải trí trên Facebook, Zalo, Telegram, các đối tượng môi giới mại dâm đã hình thành đường dây liên kết chặt chẽ, đưa “đào” đến khách theo yêu cầu với giá từ 500.000 đến vài triệu đồng mỗi lượt. Trong số gái bán dâm còn có cả người chưa đủ 18 tuổi.

Vụ án làm khống chứng nhận hợp quy thiết bị máy công trình

Cảnh sát khám xét tại trung tâm. (Ảnh: Công an cung cấp)
(PLVN) - Ngày 18/4, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và khám xét với ông Trần Hồng Hà, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định khu vực II và Lê Chung Phúc, Trưởng trạm kiểm định Đông Sài Gòn thuộc Trung tâm kiểm định khu vực II. Cùng lúc, công an khám xét khẩn cấp trung tâm này và trạm kiểm định Đông Sài Gòn tại 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.