Nam thanh niên thắt cổ, để lại bức thư dài trong nhà nghỉ

(PLVN) - Chủ nhà nghỉ sau khi gọi cửa không được, nghĩ có chuyện chẳng lành nên phá cửa phòng thì bàng hoàng phát hiện nam thanh niên thuê phòng đã thắt cổ tự tử.
Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việc

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 11/2, Cao Hồng Q. (SN 1997) trú xã Diễn Phúc, Diễn Châu) đến nhà nghỉ An Phú tại thị trấn Diễn Châu để thuê phòng nghỉ. Khi đến thuê phòng, Q. dặn chủ nhà nghỉ đúng 18h ngày 12/2 thì đến gọi cửa để bắt xe. Sợ quên nên chủ nhà nghỉ đã viết rõ thời gian vào trong sổ lưu của nhà nghỉ.

Đến 18h ngày 12/2, khi chủ nhà nghỉ đến gọi phòng Q. thì không nghe tiếng ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, chủ nhà nghỉ phá cửa ra thì hoảng hồn phát hiện Q. tử vong trong tư thế nằm trên giường. Trên cổ nạn nhân bị siết chặt bởi dây thắt lưng.

Sự việc được chủ nhà nghỉ báo lên chính quyền địa phương.

Khám nghiệm ban đầu cho thấy, nạn nhân đã tự dùng dây thắt lưng siết vào cổ đến chết rồi tự ngã trên giường.

Tại hiện trường, công an phát hiện có bức thư nhiều trang giấy của nạn nhân để lại. Nạn nhân xin lỗi gia đình, người thân và cả chủ nhà nghỉ vì hành động này. Nạn nhân còn dặn gia đình mọi thứ đồ đạc đã xếp gọn trong balo nên đừng mở ra mà để vậy mà đốt.

 Có ý kiến cho rằng, nạn nhân bị ung thư nên có thể đã nghỉ quẫn và tự kết liễu cuộc đời.

Sau khi làm các thủ tục, cơ quan công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về mai táng.
                                                                     

Zen Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?

Thấy gì qua điểm trúng tuyển đại học?
(PLVN) - Các trường đại học đã công bố điểm trúng tuyển và nhập kết quả chính thức lên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm nay, 30 điểm vẫn có thể trượt nguyện vọng 1 ở khối C, 27 điểm vẫn có thể trượt ở các ngành kinh tế, ngành công nghệ các trường tốp đầu.

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1
Chiều 16/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin, 39 chốt kiểm soát dịch trong phân vùng 1 (vùng đỏ) đã được lệnh dỡ bỏ. Cán bộ, chiến sĩ sẽ dỡ lều bạt, thu dọn quân trang, quân dụng, phương tiện phục vụ công tác của chốt.