Nam thanh niên rơi xuống sông Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đứng hóng mát trên bờ kè sông Sài Gòn (Quận 1, TP HCM), nam thanh niên 35 tuổi bất cẩn rơi xuống sông. Nạn nhân may mắn được cảnh sát đường thủy cứu kịp thời...

Ngày 23/10, một nam thanh niên đang đứng bên bờ kè dọc sông Sài Gòn (địa bàn quận 1) bất ngờ rơi xuống sông.

Cùng thời điểm, Tổ công tác Phòng Cảnh sát đường thủy Công an TP HCM đang tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự khu vực trên. Phát hiện có người giơ tay cầu cứu, biểu hiện đuối nước, tổ công tác nhanh chóng điều khiển tàu tiếp cận, đưa anh này lên xuồng tàu.

Lực lượng chức năng đã tiến hành sơ cứu, trấn an người bị nạn, sau đó bàn giao Công an phường Bến Nghé, Quận 1.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn H.P (sinh năm 1986, ngụ quận 1). Anh P cho biết đang đứng hóng mát thì bất cẩn trượt chân rơi xuống sông.

Dân Sinh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.