Nam thanh niên nghi nhảy cầu Cửa Việt tự tử

(PLVN) - Các đơn vị chức năng tỉnh Quảng Trị vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nam thanh niên nghi bỏ lại xe máy trên cầu Cửa Việt rồi nhảy xuống biển tự tử.
Người dân tập trung ở trên cầu Cửa Việt theo dõi vụ việc Người dân tập trung ở trên cầu Cửa Việt theo dõi vụ việc

Trước đó, khoảng 5h hôm nay, 7/5, người dân ở quanh khu vực cầu Cửa Việt (thuộc thôn Phú Hội, xã Triệu An, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) phát hiện 1 thanh niên đang chới với trên biển ở dưới chân cầu nên tri hô ứng cứu, đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng.

Lúc tàu cứu hộ ra đến nơi thì thanh niên này đã mất tích. Trên cầu, có để lại chiếc xe máy, một đôi dép, gói thuốc, bật lửa, mũ bảo hiểm cùng lon nước ngọt.

Các lực lượng gồm: Đồn Biên phòng Triệu Vân, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng Trị, cảnh sát biển, kiểm ngư... cùng người dân địa phương cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động tàu và giăng lưới tìm vớt nạn nhân. 

Đến giữa trưa cùng ngày, tung tích nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe máy trên của anh P.T.L (SN 1995, trú tại khu phố 8, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị).

Công tác tìm kiếm vẫn đang được triển khai tích cực.

Phạm Quyên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

An yên cảnh 30 'vùng xanh an toàn' tại Hà Nội

An yên cảnh 30 'vùng xanh an toàn' tại Hà Nội
(PLVN) -  Các "Vùng xanh an toàn" tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) không chỉ giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, mà còn huy động sức mạnh cộng đồng dân cư, giảm tải cho chính quyền cũng như các lực lượng tuyến đầu...

Thời tiết Hà Nội và cả nước hôm nay, 3/8

Thời tiết Hà Nội và cả nước hôm nay, 3/8
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc vẫn nắng nóng, nhiệt độ cao nhất trên 37 độ C; Trung Bộ có nơi nắng nóng gay gắt, nhiệt độ cao nhất trên 39 độ C; Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi...

Kết nối tình người trong mùa dịch bằng mạng xã hội

Thực phẩm được gửi đến một khu cách ly tại TP Hồ Chí Minh.
(PLVN) -  Bên cạnh những tác động tiêu cực không đáng có, mạng xã hội đã phát huy được tối đa ưu thế, giúp người và người kết nối với nhau, giúp đỡ lẫn nhau trong mùa dịch, khiến công tác cứu hộ người nghèo, người khó khăn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tự ý phá gành đá đắp kè chắn sóng làm nơi neo đậu thúng

Người dân thôn An Cường thuê máy đào đắp kè chắn sóng.
(PLVN) - Để có chỗ neo đậu thúng không bị sóng biển đánh hư hại, người dân ở thôn An Cường, xã Bình Hải, (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) đã thuê xe cơ giới đào, đắp hàng chục mét ở gành đá (hay còn gọi là gành đá nhảy) làm hư hại rặng san hô biển và ảnh hưởng môi trường biển nơi đây.