Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ bên quán cà phê

Hiện trường nơi phát hiện nam thanh niên treo cổ tự tử.
Hiện trường nơi phát hiện nam thanh niên treo cổ tự tử.
(PLO) - Thi thể một thanh niên với nhiều hình xăm được người dân phát hiện treo cổ chết bên cạnh quán cà phê vào sáng 31/5.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng 31/5, người dân phường Hưng Bình (TP.Vinh, Nghệ An) đi thể dục thì tá hỏa khi phát hiện một thi thể người đàn ông treo cổ trên cây bên cạnh quán cà phê Chim đoạn ngã tư giao nhau đường Nguyễn Đức Cảnh và Nguyễn Quốc Trị.

Người dân liền hạ dây cứu nạn nhân nhưng thi thể đã lạnh ngắt. Vụ việc được trình báo chính quyền địa phương.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định nam thanh niên tên N. (SN 1994, trú tại xã Thanh Khai, Thanh Chương (Nghệ An) thuê phòng trọ gần điểm xảy ra vụ việc.

Trong buổi sáng, ngành chức năng đã làm các thủ tục, thông báo với người nhà để tiến hành bàn giao thi thể cho gia đình đưa về quê mai táng.

Đọc thêm

Phát hiện thi thể nữ nổi trên sông Lô

Hiện trường vụ việc.
(PLVN) - Sáng 24/4, trong khi đi đánh cá, người dân địa phương phát hiện 1 thi thể nữ nổi trên sông Lô, đoạn qua thị trấn Đoan Hùng và xã Hợp Nhất (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ).

Truy tìm đối tượng cướp ngân hàng

Truy tìm đối tượng cướp ngân hàng
(PLVN) -  Phòng cảnh sát hình sự CATP Hà Nội đang điều tra vụ Cướp tài sản xảy ra tại ngân hàng trong khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội vào ngày 21/4 vừa qua.

Triệt phá đường dây mại dâm ẩn trong hội nhóm mạng xã hội

Đối tượng Trần Thị Mai Lan tại Cơ quan Công an.
(PLVN) -  Từ các hội nhóm massage giải trí trên Facebook, Zalo, Telegram, các đối tượng môi giới mại dâm đã hình thành đường dây liên kết chặt chẽ, đưa “đào” đến khách theo yêu cầu với giá từ 500.000 đến vài triệu đồng mỗi lượt. Trong số gái bán dâm còn có cả người chưa đủ 18 tuổi.

Vụ án làm khống chứng nhận hợp quy thiết bị máy công trình

Cảnh sát khám xét tại trung tâm. (Ảnh: Công an cung cấp)
(PLVN) - Ngày 18/4, Công an tỉnh Phú Thọ cho biết Cơ quan CSĐT đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và khám xét với ông Trần Hồng Hà, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định khu vực II và Lê Chung Phúc, Trưởng trạm kiểm định Đông Sài Gòn thuộc Trung tâm kiểm định khu vực II. Cùng lúc, công an khám xét khẩn cấp trung tâm này và trạm kiểm định Đông Sài Gòn tại 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Bắt giữ đối tượng trộm xe máy

Đối tượng Trần Đức Dương.
(PLVN) - Ngày 18/4, Công an xã Quảng An, huyện Quảng Điền (TP Huế) cho biết, đơn vị vừa tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối với Trần Đức Dương (sinh năm 2005, trú thôn Tây Thành, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền) về hành vi Trộm cắp tài sản.