Nam sinh viên bị đánh gục trên hành lang giảng đường Đại học Tài nguyên & Môi trường

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Nhóm sinh viên dùng vật giống gậy đánh một sinh viên khác ngay bên hành lang của dãy học đường. Nhà trường chia sẻ thông tin ban đầu về vụ việc.

Sáng 11/10, trao đổi với phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Công tác sinh viên của Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường xác nhận mới có vụ hai nam thanh niên xô xát tại trường.

Nam sinh viên bị đánh gục trên hành lang giảng đường Đại học Tài nguyên & Môi trường ảnh 1

Nạn nhân bị đánh gục xuống hành lang giảng đường

"Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà trường nhanh chóng mời Công an phường Cầu Diễn để chấn chỉnh kịp thời, ngăn chặn vụ xô xát nói trên. Đồng thời, các sinh viên có liên quan đến vụ việc đều được đưa tới Công an phường để lập biên bản, viết tường trình. Hiện nay, nam sinh bị đánh không nguy hiểm đến tính mạng", bà Tâm nói.

Cũng theo bà Tâm, nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh của cơ quan Công an để có những biện pháp xử lý đối với những học sinh này.

Trước đó, mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh hỗn loạn ngoài hành lang giảng đường của Trường Đại học Tài nguyên và môi trường. Theo clip, một nam sinh viên được cho là dùng vật giống gậy cứng đập liên tiếp vào người nam sinh khác, khiến nạn nhân gục xuống. Sau đó chiếc gậy văng xuống nền giảng đường kêu loảng xoảng.

Sự việc xảy ra ngay lối ra vào của giảng đường khiến không ít sinh viên hoảng loạn. Nhiều sinh viên chứng kiến không dám vào can ngăn.

Sau khi đánh người, nhóm nam sinh vào lớp, mặc nạn nhân nằm sõng soài trên nền hành lang.

Tin cùng chuyên mục

HKH tỉnh Hà Nam ký Chương trình phối hợp đẩy mạnh hoạt động khuyến học, khuyến tài với 7 cơ quan, đơn vị tỉnh Hà Nam

Quỹ khuyến học trong 5 năm của Hà Nam đạt trên 273 tỷ đồng

(PLVN) - Ngày 13/6, Hội Khuyến học tỉnh Hà Nam tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 49- KL/TW của Ban Bí thư khóa XII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11 – CT/TW của Bộ Chính trị khóa X về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập” và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Đọc thêm

Cảnh báo 'bẫy' lừa tiền mới

Cảnh báo 'bẫy' lừa tiền mới
(PLVN) - Bộ GD&ĐT đề nghị người dân thận trọng khi sử dụng các nguồn thông tin không chính thức, mạo danh. Tuyệt đối không nghe theo, liên hệ và chuyển tiền cho các đối tượng này.

Học sinh, sinh viên bị lừa đảo trên mạng: Nỗi đau của phụ huynh, nhà trường

Công an TP Thái Nguyên khuyến cáo người dân cảnh giác hoạt động dụ dỗ học sinh tham gia mua, bán thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng. (Ảnh: Nguyễn Lâm)
(PLVN) -  "Tôi đau đớn và thương con khi biết con gái mình bị dụ dỗ, lừa đảo trực tuyến. Điều này làm ảnh hưởng hình ảnh, nhân phẩm và gây ra cú sốc tinh thần cho con gái và của cả gia đình tôi. Tôi đã trình báo công an để tìm ra tội phạm, ngăn chặn những hành vi xấu đối với những học sinh, sinh viên”, Chị Hoàng Thái (34 tuổi), có con là nữ sinh lớp 8, chia sẻ.