Nam sinh tử vong trên sông

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhóm học sinh rủ nhau đi tắm sông sau khi tan học thì 1 em không may rơi vào vùng nước sâu, đuối nước tử vong.

Đại diện xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình) cho biết, một nam sinh lớp 10 trên địa bàn vừa tử vong do đuối nước.

Nạn nhân là em Tr.V. H (SN 2006, trú tại thôn Tiên Phong, xã Quảng Tiên, học sinh lớp 10A3, Trường THPT Lê Lợi).

Trước đó, khoảng 17h ngày 12/5, sau giờ tan trường, H cùng một số bạn rủ nhau ra sông Gianh để tắm. Khi đang cùng bạn tắm tại khu vực bến đò nối thôn Tiên Xuân và thôn Trường Thọ, xã Quảng Tiên, em H không may bị rơi vào vùng nước sâu.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân địa phương đã nhanh chóng ứng cứu. Nhưng khi được tìm thấy, em H đã tử vong.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục của địa phương.

T.Quyên (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Cục CSGT vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam một số nội dung, trong đó đáng chú ý là việc nghiên cứu để người dân, tổ chức tại các huyện đảo được phép miễn kiểm định lần đầu trước khi thực hiện đăng ký hay cần miễn kiểm định với xe sản xuất mới.

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn
(PLVN) - Xe máy va chạm với xe ben, 1 người tử vong; Ngồi giữa đường điều khiển máy tời, người phụ nữ suýt gặp hoạ; Ô tô lao vào hiện trường vụ tai nạn vì bị chiếu đèn pha gây “mù tạm thời”... là những tin giao thông đáng chú ý ngày 25/5.

Làm gì để giảm nguy cơ mất an toàn giao thông mùa mưa, lũ?

Mưa lớn trong những ngày qua khiến các con đường tại Hà Nội rơi vào tình trạng ngập sâu, phương tiện khó di chuyển.
(PLVN) -  Mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc những ngày qua đã khiến nhiều nơi ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt, các phương tiện di chuyển khó khăn, tầm quan sát hạn chế khiến dễ xảy ra va chạm, đâm vào các công trình trên đường. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa nhận thức rõ những nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông mùa mưa, lũ, từ đó dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ
(PLVN) - Liên tiếp xe máy va chạm xe tải khiến 3 người tử vong ở Bắc Giang; Ô tô đâm trúng, hất văng con bò khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của tài xế khiến nhiều người phẫn nộ là những tin giao thông đáng chú ý ngày 24/5.