Nam sinh tập bơi chết đuối giữa sông

(PLO) - Một nam sinh mang áo phao ra sông tập bơi, sau khi bơi được mấy vòng, nam sinh này cởi bỏ áo phao bơi ra giữa sông thì gặp nạn, tử vong. 
Nam sinh tập bơi chết đuối giữa sông

Ngày 21/7, Phạm Ngọc Tuấn (SN 1995, trú tại xóm 6, xã Trung Thành, Yên Thành, Nghệ An) cùng một số người bạn ra một nhánh sông Đào (địa phận xã Bắc Thành) để tập bơi. Lúc tập bơi Tuấn có mặc áo phao, đến khoảng 17h cùng ngày, Tuấn cởi bỏ áo phao để bơi, tuy nhiên, khi bơi được quá nửa sông thì bị đuối nước. 

Nam sinh tập bơi chết đuối giữa sông ảnh 1
 Sông Đào nơi Tuấn gặp nạn khi tập bơi

Phát hiện Tuấn gặp nạn, những người trên bờ lập tức lao ra cứu nhưng không tìm thấy, sau đó chính quyền địa phương cùng người nhà tổ chức cứu vớt, đến 18h cùng ngày thi thể Phạm Ngọc Tuấn mới được tìm thấy. 

Tuấn đang là học viên năm thứ nhất một trường an ninh. Tuấn tập bơi để chuẩn bị cho môn bơi ở trường. 

Ngô Toàn
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tư vấn bảo hiểm nhân thọ: Nghề chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp bảo hiểm đang rất chú trọng việc nâng cao chất lượng đội ngũ tư vấn viên để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
(PLVN) - Hơn 20 năm qua, thành công của các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam có sự đóng góp quan trọng của hệ thống đại lý, tư vấn viên. Lực lượng này đang đứng trước đòi hỏi phải chuyên nghiệp thực sự nếu muốn trụ lại và sống tốt với nghề.

Đồng Nai tiếp tục xử lý các trường hợp lang thang

Lực lượng chức năng phường Thanh Bình tích cực tổ chức thu gom, test nhanh đối tượng lang thang, ăn xin trên địa bàn.
(PLVN) -  Lực lượng chức năng thành phố Biên Hòa tăng cường rà soát, tổ chức sàng lọc, test nhanh và đưa người lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn đến nơi quy định, nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

TP Hồ Chí Minh thiếu vắng shipper

Shipper chuẩn bị giao hàng đến tay người mua.
(PLVN) - Dẫu còn nhiều khó khăn nhưng hoạt động giao hàng vẫn đang loay hoay để trở lại như trước đây. Nhiều người dân TP.HCM trông ngóng shipper liên quận hoạt động ổn định như một dấu hiệu của “bình thường mới”.

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt

Đêm hội Trăng rằm đặc biệt
(PLVN) - Bến Tre đã tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2021” bằng hình thức online là một nỗ lực không nhỏ nhằm đem đến cho các bé thiếu nhi Bến Tre có một cái Tết Trung thu vui vẻ, mang đến nhiều ý nghĩa.

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.