Nam phụ "Hậu duệ mặt trời" mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nam diễn viên Jin Goo của "Hậu duệ mặt trời" vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Anh hiện đang được cách ly điều trị.
Nam diễn viên Jin Goo có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Nam diễn viên Jin Goo có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Jin Goo sinh năm 1980. Anh là ngôi sao quen mặt với khán giả Việt Nam, nhất là sau vai trung úy Seo Dae Young trong phim Hậu duệ mặt trời. Sau thành công của tác phẩm, Jin Goo liên tục xuất hiện các nhiều dự án phim ăn khách như: Tình yêu quyền thế, Quý ngài ánh dương, Luật sư bất bại, Nhà văn thiên tài Heung Boo... Dự án gần nhất của tài tử là phim điện ảnh My Lovely Angel, phát hành hồi tháng 5.

Mới đây, Allkpop đưa tin xác nhận nam diễn viên mắc COVID-19 khi đang chuẩn bị cho vai diễn trong dự án phim mới của mình. Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, hiện Jin Goo đang được cách ly để điều trị. Thông tin này được chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ của sao nam tỏ ra lo lắng. Họ dành lời động viên mong nam diễn viên sớm hồi phục và quay trở lại với công việc.

Được biết, trước Jin Goo, thời gian qua, nhiều ca sĩ, diễn viên của Hàn Quốc cũng được thông báo mắc COVID-19 như: Ahn Yu Jin, Kim Jae Hyun (N.Flying), 5 thành viên nhóm Enhypen, Xiumin (EXO), "nữ hoàng fancam" Hani (EXID), tài tử Ji Chang Wook, Shin Sung Rok... Ở hiện tại, sức khỏe các ngôi sao đều đã bình phục và bắt đầu hoạt động trở lại.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.