Nam học sinh gieo mình xuống sông tự tử

(PLO) - Đi chơi điện tử về bị mẹ mắng, cháu T. T. A. (SN , trú tại xã Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã gieo mình xuống sông tự tử.
Khúc sông phát hiện thi thể nạn nhân Khúc sông phát hiện thi thể nạn nhân
Theo người nhà cho biết, ngày 17/9, sau khi đi chơi điện tử về bị mẹ bắt viết bảng kiểm điểm, cảm thấy ấm ức trong người, cháu A. đã bỏ nhà đi.
Gia đình nghĩ rằng T. A. đi chơi với đám bạn. Sau đó gia đình đã đi tìm khắp các quán điện tử nhưng không thấy. 
Đến 9h sáng ngày 19/9, một người đánh cá  phát hiện xác một cháu bé trôi trên sông. Nhận được tin báo, gia đình đã tức tốc men theo khúc sông để tìm kiếm, phát hiện thi thể T. A. đang trôi trên sông khu vực Cầu Áng (huyện Mỹ Đức). 
Chiều cùng ngày gia đình đã đưa thi thể T. A. về nghĩa trang an táng./. 
Đình Hường
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.