Nam Định sẵn sàng triển khai cấp đăng kí xe từ cấp huyện, xã

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an và Cục Cảnh sát giao thông về việc triển khai thông tư số 15/2022TTBCA, ngày 11/5/2022, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định đã ban hành quyết định phân cấp các đơn vị công an cấp xã đủ tiêu chuẩn đăng kí xe mô tô, xe gắn máy, kể cả xe máy điện. 

Công an tỉnh Nam Định đã tổ chức buổi tập huấn cho công an cấp huyện, xã, các cán bộ công an trực tiếp làm nhiệm vụ đăng kí xe. Mọi công tác chuẩn bị đã được thông suốt đến 101 xã, thị trấn và 10 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Nam Định sẵn sàng triển khai cấp đăng kí xe từ cấp huyện, xã ảnh 1

Đại tá Phan Thị Loan - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nam Định chỉ đạo cuộc họp.

Nam Định sẵn sàng triển khai cấp đăng kí xe từ cấp huyện, xã ảnh 2
Nam Định sẵn sàng triển khai cấp đăng kí xe từ cấp huyện, xã ảnh 3

Công an tỉnh Nam Định tổ chức nhiều cuộc họp, buổi tập huấn cho các cán bộ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ đăng kí xe.

Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ cơ sở vật chất, đường truyền, hệ thống bảo mật để đăng kí ô tô, mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, phục vụ nhu cầu của người dân đã được các đơn vị hoàn tất và sẵn sàng đi vào hoạt động.

Video: Nam Định sẵn sàng triển khai cấp đăng kí xe tại cấp huyện, xã.

Lãnh đạo công an tỉnh Nam Định cũng đã chủ trì nhiều cuộc họp cùng trưởng các phòng nghiệp vụ và công an 10 huyện, thành phố để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và để ra những giải pháp hữu hiệu với quyết tâm thực hiện việc hiệu quả phân cấp đăng kí vào ngày 21/5/2022. Tất cả đã sẵn sàng các điều kiện tốt nhất để phục vụ nhân dân tại cơ sở theo đúng tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an.

Đức Nguyên - Theo An ninh Nam Định
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Công an Bạc Liêu quyết liệt đấu tranh, ngăn chặn ma túy xâm nhập vào địa bàn

Công an Bạc Liêu quyết liệt đấu tranh, ngăn chặn ma túy xâm nhập vào địa bàn
(PLVN) - Thời gian qua, tình hình phạm tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu diễn biến khá phức tạp, đặc biệt không ít đối tượng tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy từ các địa phương khác đem về Bạc Liêu tiêu thụ hoặc tình trạng thanh thiếu niên tụ tập tại các điểm kinh doanh dịch vụ karaoke, nhà trọ, nhà cho thuê để sử dụng trái phép chất ma túy...

GRDP Hà Nội 6 tháng đầu năm tăng 7,79%

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hà Minh Hải báo cáo tại hội nghị. Ảnh: Cổng TTĐT Hà Nội.
(PLVN) - Thông tin trên được Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hà Minh Hải đưa ra khi thay mặt Ban Cán sự Đảng UBND TP báo cáo về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm tại Hội nghị lần thứ 8 Ban chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội khóa XVII, sáng 28/6.

Doanh nhân Lê Việt Hùng: 'Thuyền trưởng' tài ba của VietGroup

Chủ tịch Hội đồng quản trị VietGroup Lê Việt Hùng.
(PLVN) - Không chỉ có vai trò là người “khai sinh” ra VietGroup, ông còn là người tiên phong trong việc đưa các tập đoàn du lịch hàng đầu thế giới đến với thị trường du lịch Quảng Bình. Đó chính là người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị VietGroup Lê Việt Hùng.

Tuổi trẻ biên phòng tiếp bước cha anh, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

Tuổi trẻ biên phòng tiếp bước cha anh, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ
(PLVN) - Đoàn Thanh niên Bộ đội biên phòng (BĐBP) Sóc Trăng vừa tổ chức Đại hội lần thứ VI, giai đoạn 2022 - 2027. Đến dự có Đại tá Nguyễn Quốc Cường Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Việt Nam cùng lãnh đạo Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng; lãnh đạo Tỉnh đoàn và 75 đoàn viên.

Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định

Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Nam Định
(PLVN) - Sáng 27/6, tại trụ sở Đảng ủy, HĐND, UBND xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, Công an tỉnh Nam Định tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ Công an xã chính quy.