Nam chính “Thiên thần hộ mệnh” casting phim của Thanh Hằng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Samuel An - nam chính phim “Thiên thần hộ mệnh” gây chú ý khi xuất hiện trong vòng casting cuối cùng của phim điện ảnh “Quỳnh Hoa Nhất Dạ”.

Nhà sản xuất cho biết, có tổng số hơn 500 hồ sơ gửi đến đăng ký thử vai cho tất cả các nhân vật của “Quỳnh Hoa Nhất Dạ”. Sau hai vòng thẩm định hồ sơ và thử vai trực tiếp, ê-kíp đã chọn ra hơn 100 gương mặt để tham dự vòng casting cuối cùng. Nhà sản xuất sẽ chia đều số lượng này cho nhiều ngày, để có thể đảm bảo chất lượng của buổi thử vai cũng như an toàn phòng dịch.

Ngày casting đầu tiên ghi nhận sự xuất hiện của các diễn viên trẻ như Samuel An - nam chính phim "Thiên thần hộ mệnh", Võ Đình Hiếu, Xuân Phúc, Hồ Thu Anh… cùng nhiều gương mặt mới.

Nam chính “Thiên thần hộ mệnh” casting phim của Thanh Hằng ảnh 1

Samuel An được biết đến là nam thần mới của màn ảnh Việt.

Tất cả đều chung tâm trạng hào hứng và phấn khích khi đi đến vòng thử vai cuối cùng của một dự án dã sử. Hội đồng casting gồm nhà sản xuất - diễn viên Thanh Hằng, đạo diễn Lý Minh Thắng, giám đốc sản xuất Mai Thế Hiệp và hai biên kịch sẽ là những người trực tiếp thử thách và đánh giá các diễn viên.

Thanh Hằng cho biết cô không ngại vất vả khi lịch casting phải chia nhỏ và kéo dài, vì điều này giúp ê-kíp có thêm thời gian làm việc với từng thí sinh, để hiểu rõ thế mạnh của từng người.

“Tùy vào trải nghiệm và cảm nhận của mỗi người về nhân vật, Hằng sẽ diễn thử cùng để hỗ trợ các bạn thể hiện rõ hơn ánh mắt, cử chỉ, cảm xúc. Hơn cả, Hằng muốn đánh thức điều gì đó trong các bạn” - nữ diễn viên chia sẻ.

Nam chính “Thiên thần hộ mệnh” casting phim của Thanh Hằng ảnh 2

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ các diễn viên trong phần thử vai.

Với đạo diễn Lý Minh Thắng, anh cảm thấy hạnh phúc khi có nhiều diễn viên đăng ký thử vai, cả những gương mặt mới và quen thuộc. Đó là tín hiệu cho thấy các bạn thực sự hào hứng và quan tâm tới những dự án phim về các nhân vật lịch sử nổi tiếng trong nước nhà. Anh cũng bất ngờ khi các thí sinh đều đến casting với sự tự tin và nhiệt huyết rất cao, dù thể loại cổ trang luôn có nhiều thử thách.

Chia sẻ trước vòng casting, đạo diễn Lý Minh Thắng nhấn mạnh tham gia “Quỳnh Hoa Nhất Dạ” là cơ hội đặc biệt để các diễn viên hóa thân thành những hình tượng nhân vật đáng ngưỡng mộ, là cách bày tỏ sự tri ân đối với những người có công với lịch sử dân tộc.

Nam chính “Thiên thần hộ mệnh” casting phim của Thanh Hằng ảnh 3

Đạo diễn và nhà sản xuất hạnh phúc khi có nhiều diễn viên đăng ký thử vai. Ảnh: CJ.

Ở vòng casting cuối cùng, mỗi ứng viên sẽ phải khắc họa nhiều trạng thái tâm lý khác nhau của nhân vật trong 2 hoặc 3 phân cảnh. Thanh Hằng sẽ trực tiếp diễn xuất cùng thí sinh trong vài phân cảnh.

Đạo diễn Lý Minh Thắng cho biết, anh sẽ chỉ gợi mở tâm lý và trông đợi các diễn viên thể hiện hình dung của mình về nhân vật một cách đột phá và bất ngờ. Hội đồng casting cũng sẵn sàng lắng nghe cảm nhận cũng như mong muốn của mỗi ứng viên về vai diễn để tìm ra người thực sự thấu cảm được nhân vật.

Vòng casting cuối cùng của “Quỳnh Hoa Nhất Dạ” sẽ diễn ra từ bây giờ đến hết tháng 12. Các diễn viên được lựa chọn sau đó sẽ bước vào một giai đoạn luyện tập dài hơi để có được những kỹ năng tốt nhất trước khi chính thức ghi hình cho tác phẩm.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành dã man?

Siêu mẫu Khả Trang
(PLVN) -  Mới đây, siêu mẫu Khả Trang bất ngờ xuất hiện, chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh gây sốc về việc cô bị đánh đập dã man, khắp cơ thể đầy thương tích.