Nam bị can chết trong phòng tạm giam chưa rõ nguyên nhân

Hôm nay, người nhà của bị can Nguyễn Chí Tâm (28 tuổi, ở xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) cho biết, Tâm đã chết trong lúc bị giam tại trại giam Công an huyện Tiên Phước sáng nay...

Hôm nay, người nhà của bị can Nguyễn Chí Tâm (28 tuổi, ở xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) cho biết, Tâm đã chết trong lúc bị giam tại trại giam Công an huyện Tiên Phước sáng nay.

Thi thể của Tâm đã được cơ quan chức năng Quảng Nam tiến hành mổ pháp y tại Trung tâm Y tế huyện Tiên Phước để xác định nguyên nhan dẫn đến cái chết.

Đến cuối giờ chiều nay, thi thể của Tâm đã được cơ quan chức năng bàn giao lại cho cha mẹ nạn nhân về nhà ở xã Trà Sơn mai táng.

Cách đây 2 tháng, Nguyễn Chí Tâm bị Công an huyện Tiên Phước bắt và khởi tố về tội “trộm cắp tài sản” và bị tạm giam cho đến nay.

Theo VKSND huyện Tiên Phước (cơ quan phê chuẩn quyết định khởi tố đối với Nguyễn Chí Tâm), sau khi có kết quả xác định nguyên nhân cái chết của Tâm sẽ được trả lời cho gia đình nạn nhân sớm nhất.

Thiên Thanh
 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Luật sư “tiết lộ” ông Trương Quốc Cường từng bị o ép

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường tại tòa.
(PLVN) - Ngày 16/5, phiên tòa xét xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và 13 bị cáo về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”, “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” và “Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh” tiếp tục diễn ra.

Bộ Công an đề nghị tạm dừng các giao dịch liên quan tới cựu Thứ trưởng Cao Minh Quang

Ông Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.
 -  Liên quan đến vụ án hình sự gây thiệt hại hơn 3,84 triệu USD xảy ra tại Bộ Y tế, Công ty cổ phần Dược Cửu Long và một số đơn vị liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an vừa có văn bản gửi Ngân hàng Nhà nước, Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội, TPHCM đề nghị rà soát và tạm ngừng các giao dịch liên quan đến các tài khoản, sổ tiết kiệm, nhà đất của bị can Cao Minh Quang, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế.

Cựu Thứ trưởng Trương Quốc Cường: "Chủ tịch không đồng ý, tôi không được phép ban hành"

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường.
(PLVN) - Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho rằng đối với Hội đồng xét duyệt thuốc, Thứ trưởng - Chủ tịch Hội đồng là người quyết định cuối cùng. “Trong trường hợp Chủ tịch Hội đồng không đồng ý, tôi không được phép ban hành các loại thuốc này”, ông Trương Quốc Cường nói.

4 tiếng đồng hồ truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng Hải Phòng

4 tiếng đồng hồ truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng Hải Phòng
(PLVN) - Bị chủ nợ thúc giục, Đào Anh Tuấn (SN 1973, phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) nảy sinh ý định mang theo súng hoa cải đi cướp ngân hàng. Dù chưa cướp được đồng nào nhưng lo sợ bị công an bắt giữ, Tuấn vội vã rời khỏi nơi gây án, thay quần áo rồi… vào một đền nhỏ để thắp nhang.