Năm 2022, nhà môi giới bất động sản xuất sắc 2021 sẽ đầu quân làm việc ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhà Môi giới Bất động sản cho thuê xuất sắc 2021 chính thức đầu quân tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu.

Ngày 26/1, ông Nguyễn Công Linh – Nhà Môi giới Bất động sản cho thuê xuất sắc năm 2021 đã chính thức được bổ nhiệm ở vị trí Giám đốc cho thuê và phát triển hệ thống nhượng quyền môi giới Bất động sản chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu.

Năm 2022, nhà môi giới bất động sản xuất sắc 2021 sẽ đầu quân làm việc ở đâu? ảnh 1

Ông Nguyễn Tiếp Hiệp (bên phải) và Ông Nguyễn Công Linh (bên trái) bắt tay tại buổi lễ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu ra đời với sứ mệnh góp phần tạo dựng một thị trường Bất động sản lành mạnh, uy tín và minh bạch. Là đơn vị tiên phong phát triển sàn giao dịch Bất động sản thương mại điện tử số 1 về Nhà phố, Nhà thổ cư, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu đặt mục tiêu mở rộng hệ thống chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành để cung cấp dịch vụ môi giới, mua bán và cho thuê bất động sản uy tín, chuyên nghiệp với quy mô hàng đầu Việt Nam ngay trong nửa đầu năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, Ông Nguyễn Tiến Hiệp – Phó Tổng giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu cho biết: “Tôi rất vui mừng và tin tưởng khi Ông Nguyễn Công Linh – Nhà môi giới Bất động sản cho thuê hàng đầu tại Việt Nam chính thức gia nhập và gánh vác trọng trách lớn mang tính chiến lược của Công ty. Tôi tin rằng với kinh nghiệm và uy tín cá nhân đã được khẳng định, cùng sức trẻ và sự chuyên nghiệp, Ông Nguyễn Công Linh sẽ giúp Việt Nam Toàn cầu mở rộng hệ thống chi nhánh trên 63 tỉnh thành, phát triển hệ thống cho thuê Bất động sản chuyên nghiệp theo đúng mục tiêu kinh doanh, đem lại giá trị cho chính công ty, khách hàng và cộng đồng.

Năm 2022, nhà môi giới bất động sản xuất sắc 2021 sẽ đầu quân làm việc ở đâu? ảnh 2

Ông Nguyễn Tiến Hiệp - Phó Tổng giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu

Chia sẻ với báo VnExpress, Ông Nguyễn Công Linh cho biết:“Công ty gồm những Nhà Lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, luôn đặt sứ mệnh phục vụ cộng đồng lên làm tiêu chí hàng đầu. Việt Nam Toàn cầu hoàn toàn phù hợp với hướng đi và con đường phát triển sự nghiệp mà tôi đặt ra. Tôi và các cộng sự sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng và phát triển dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cùng hệ thống rộng khắp 63 tỉnh thành trong thời gian ngắn nhất”.

Ngoài việc chiêu mộ Ông Nguyễn Công Linh, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn cầu cũng sẽ tiếp tục thu hút và chiêu mộ những Nhà Môi giới Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam để đồng hành cùng công ty thực hiện mục tiêu phát triển hệ thống uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về dịch vụ môi giới Bất động sản Nhà phố, Nhà thổ cư.

Năm 2022, nhà môi giới bất động sản xuất sắc 2021 sẽ đầu quân làm việc ở đâu? ảnh 3

Ông Nguyễn Công Linh được vinh danh sự kiện Lễ Vinh danh “Nhà môi giới Bất động sản uy tín 2021”.

Ông Nguyễn Công Linh sinh ngày 08/09/1991 tại Thái Bình, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ông hiện đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc phân phối, vận hành các dự án Bất động sản cho thuê thuộc phân khúc cao cấp, các toà nhà văn phòng, kinh doanh thương mại, khách sạn, phát triển hệ thống mặt bằng cho các chuỗi kinh doanh lớn tại Việt Nam.

Với thành tích suất sắc, ông Linh đã vinh dự được vinh danh là Nhà môi giới bất động sản cho thuê xuất sắc năm 2021 trong sự kiện Lễ Vinh danh “Nhà môi giới Bất động sản uy tín 2021”.

Thanh Loan
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hưng Yên tiếp tục hoàn thành phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

Toàn cảnh Hội nghị.
(PLVN) - Ngày 29/6, Đảng ủy Quân sự tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và nghị quyết lãnh đạo thực hiện tổ chức Quân đội Nhân dân Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030 và những năm tiếp theo trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Khởi tố tài xế chở 6.500 gói thuốc Jet nhập lậu

Số thuốc lá không rõ nguồn gốc.
(PLVN) -  Ngày 2/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Vỹ (SN 1982, trú tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) về tội buôn bán hàng cấm.

Đak Đoa hưởng lợi từ việc phát triển trung tâm Logistics Tây Nguyên

Đak Đoa hưởng lợi từ việc phát triển trung tâm Logistics Tây Nguyên
(PLVN) -Trung tâm Logistics Tây Nguyên - trọng điểm phát triển kinh tế chiến lược toàn vùng của Gia Lai và các nước Đông Dương là tiền đề giúp tỉnh Gia Lai thu hút 515 dự án đầu tư với tổng vốn đăng ký 832.925 tỉ đồng. Việc phát triển trung tâm Logistics khu vực Tây Nguyên cũng sẽ tạo ra sức bật cho Đak Đoa khi được kết nối với thế giới.

Nhà báo có “mối duyên tình” 17 năm với Trường Sa

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Đoàn Hoài Trung tại triển lãm và trong chuyến công tác ra Trường Sa. Ảnh: Kiều Anh Dũng
(PLVN) -  Làm báo mà để luôn sáng tạo không hề dễ dàng, nhất là trong sự cạnh tranh của nhiều loại hình báo chí hiện đại. Có một cựu nhà báo quân đội cũng là nghệ sĩ đa tài từ văn chương đến nhiếp ảnh, truyền hình đã chinh phục được công chúng theo cách riêng của mình. Đó là Đại tá – nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Đoàn Hoài Trung.