Mỹ Tâm lái 'siêu xe mini' tới ký tặng fans album ca nhạc

(PLVN) - Nữ ca sĩ đã gây bất ngờ và khiến fans hâm mộ cảm thấy thích thú khi cô lái chiếc xe máy mini bằng điện đến buổi ký tặng fans album ca nhạc.
Mỹ Tâm lái 'siêu xe mini' tới ký tặng fans album ca nhạc ảnh 1
 Xuất hiện tại buổi ký đĩa, Mỹ Tâm diện bộ vest vàng kết hợp cùng đôi giày thể thao sành điệu. Cô xuất hiện với chiếc xe máy điện mini màu hồng thay vì di chuyển bằng ô tô như mọi lần.
Mỹ Tâm lái 'siêu xe mini' tới ký tặng fans album ca nhạc ảnh 2
Chiếc xe máy điện mini là do fans tặng cho cô. Nữ ca sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ và thích thú với hình ảnh này. 
Mỹ Tâm lái 'siêu xe mini' tới ký tặng fans album ca nhạc ảnh 3
 Đây cũng là lần đầu tiên Mỹ Tâm lập kỷ lục khi ký cho gần 1.500 khán giả. Cô đã phải nán lại hơn 1 tiếng đồng hồ so với dự định ban đầu để đảm bảo toàn bộ fan đều có được chữ ký của mình trên đĩa. 
Mỹ Tâm lái 'siêu xe mini' tới ký tặng fans album ca nhạc ảnh 4
Ngoài những fan cứng của Mỹ Tâm, buổi ký đĩa còn có sự tham gia của không ít những fan nhỏ tuổi và nhiều cô chú lớn tuổi.
Mỹ Tâm lái 'siêu xe mini' tới ký tặng fans album ca nhạc ảnh 5
Album nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh” chính thức được ra mắt. Hơn 1500 người hâm mộ của Mỹ Tâm từ khắp mọi miền đất nước đã cùng tụ họp tại CGV Sư Vạn Hạnh khiến không khí của rạp phim trở nên vô cùng sôi động.
Khánh Kim
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ

Nín thở với phim trinh thám kỳ bí đầu tiên của Victor Vũ
(PLVN) - Trại hoa đỏ - bộ phim do đạo diễn Victor Vũ thực hiện được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, mang đậm màu sắc ly kỳ bí ẩn với những bí mật khủng khiếp bị chôn giấu nơi vùng đất u ám Trại hoa đỏ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.