Nghi ngờ dung dịch rửa tay khô Aerius là giả

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) mới cảnh báo về việc ‘Dung dịch rửa tay khô Aerius chai 500ml’ nghi là mỹ phẩm giả. Cục yêu cầu các đơn vị liên quan truy tìm nguồn gốc của lô hàng...

5 năm vươn mình phát triển của Gcell

Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) - CEO Công ty TNHH Mỹ phẩm Lê Giang
(PLVN) - Tạo dựng sự nghiệp từ khi tuổi đời còn rất trẻ, song bằng khát vọng, bản lĩnh và sự nhanh nhạy quyết đoán, doanh nhân Lê Thị Minh Giang (Giang Doll) đã nhanh chóng vươn tới thành công. Tháng 5 này cũng đánh dấu mốc tròn 5 năm thương hiệu Gcell – đứa con tinh thần của nữ doanh nhân trẻ ra mắt và chinh phục thị trường làm đẹp. 

Mỹ phẩm Olic Việt Nam: Khẳng định thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên

Mỹ phẩm Olic Việt Nam: Khẳng định thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên
(PLVN) -  Trên chặng đường hơn 5 năm hình thành và phát triển, Olic luôn hết lòng hoạt động vì mục tiêu đưa sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Luôn có những đột phá trong tư duy và sáng tạo, Olic Việt Nam đã cho ra đời những sản phẩm ưu việt nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng và tự hào là dòng mỹ phẩm thiên nhiên đồng hành cùng nhan sắc phụ nữ.

Ma trận mỹ phẩm giả

Một lô mỹ phẩm giả có bao bì không khác hàng thật.
(PLVN) -  Mỹ phẩm giả, nhập lậu đóng mác “xách tay” hoặc tuồn vào các cửa hàng mỹ phẩm, gây thiệt hại về tiền và tổn hại về sức khoẻ là một thực trạng diễn ra nhiều năm nay.

Thu hồi loạt sản phẩm cồn không đạt chất lượng

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có Công văn gửi các đơn vị liên quan về việc đình chủ và thu hồi hàng loạt sản phẩm cồn do Công ty TNHH Hoá mỹ phẩm SA LÊ DIÊNG VI NA chịu trách nhiệm đưa ra thị trường.

Thu hồi dung dịch rửa tay của Green Cross

Thu hồi dung dịch rửa tay của Green Cross
(PLVN) -  Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn gửi các đơn vị liên quan về việc thu hồi trên toàn quốc lô mỹ phẩm Green Cross Dung dịch rửa tay hương dưa táo của Công ty TNHH Green Cross Việt Nam.

Nữ Chủ tịch cùng ước mơ nâng tầm mỹ phẩm Việt

Nữ Chủ tịch cùng ước mơ nâng tầm mỹ phẩm Việt
(PLVN) -  Doanh nhân Hằng Lê cho biết: “Tôi ngẫm thấy, Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm, nhưng chưa có thương hiệu nào tạo dựng được vị thế ở nước ngoài” và đó trở thành niềm tin để thực hiện.

Hiểm họa khôn lường từ mỹ phẩm giả

Dây chuyền sản xuất “mỹ phẩm xô chậu”.
(PLVN) -  Những ngày qua trên khắp các trang tin tức, diễn đàn, mạng xã hội đang rất bàng hoàng trước đường dây sản xuất mỹ phẩm bằng xô chậu mới bị phát hiện. Thực chất, mỹ phẩm giả vẫn luôn là một vấn đề gây nhức nhối đối với người tiêu dùng và các cơ quan chức năng. Song mỹ phẩm giả còn tiềm ẩn những hiểm họa khôn lường…