Mỹ nhân U50 - Hồng Hân phờ phạc, suy sụp vì scandal ngoại tình của chồng trẻ

Sau khi truyền thông đăng tải thông tin “ông xã” Trương Đan Phong ngoại tình, Hồng Hân đã phải chịu áp lực rất lớn. Cô xuất hiện trên đường phố ngày 11/4 với dáng vẻ mệt mỏi, hai mắt trũng sâu và buồn bã.
Mỹ nhân U50 - Hồng Hân phờ phạc, suy sụp vì scandal ngoại tình của chồng trẻ

Một nguồn tin cho hay, hiện tại Hồng Hân cùng con trai riêng - Trương Hạo Khê đã thuê phòng ở. Thẻ ngân hàng không thể rút tiền vì cô không biết mật khẩu và phải sống nhờ và tiền mượn của bạn bè. Trong khi đó, Trương Đan Phong và nữ trợ lý - Tất Oánh hiện đã ở bên nhau và hứa sẽ chăm sóc con gái của Hồng Hân.

Mỹ nhân U50 - Hồng Hân phờ phạc, suy sụp vì scandal ngoại tình của chồng trẻ - 1

Ngày 11/4, Hồng Hân xuất hiện suy sụp, kiệt quệ sau khi truyền thông đưa tin chồng cô ngoại tình với trợ lý. 

Mỹ nhân U50 - Hồng Hân phờ phạc, suy sụp vì scandal ngoại tình của chồng trẻ - 2

Nữ diễn viên xinh đẹp của Hồng Kông dường như già hơn sau sóng gió

Hồng Hân và Trương Đan Phong đã kết hôn được 10 năm. Cặp đôi chênh nhau tới 10 tuổi. Khi đến với Đan Phong, Hồng Hân đã có một cậu con trai riêng. Sau đám cưới, cô nghỉ đóng phim và thỉnh thoảng xuất hiện bên Đan Phong trong các sự kiện với tư cách bà xã của nam diễn viên họ Trương. Cặp đôi đón con gái chung vào năm 2014. Việc chăm sóc gia đình đã giành hết thời gian của mỹ nhân Hồng Kông.

Cách đây một năm, vì tin tưởng chồng Hồng Hân đã chính thức lên tiếng phủ nhận tất cả, khẳng định tin Trương Đan Phong vô điều kiện. Nào ngờ một năm sau, cô cay đắng nhận ra tất cả những tin tưởng kia cũng chỉ là lời nói dối của chồng và trợ lý mà thôi.

Mỹ nhân U50 - Hồng Hân phờ phạc, suy sụp vì scandal ngoại tình của chồng trẻ - 3

Cư dân mạng xót xa với hình ảnh hiện tại của Hồng Hân.

Mỹ nhân U50 - Hồng Hân phờ phạc, suy sụp vì scandal ngoại tình của chồng trẻ - 4

Nữ diễn viên 48 tuổi vốn nổi tiếng với vẻ đẹp không tuổi.

Bộ dạng thê thảm và mệt mỏi của Hồng Hân khiến những khán giả từng yêu mến và ngưỡng mộ cuộc hôn nhân đẹp của cô và Trương Đan Phong đau lòng. Cô để lộ gương mặt không trang điểm, đội mũ để tránh sự chú ý của mọi người. Nữ diễn viên 48 tuổi không ngừng khóc khi nói chuyện điện thoại với một ai đó.

Cư dân mạng Trung Quốc cũng phát hiện ra rằng, các công ty hiện tại của Trương Đan Phong đều có liên quan mật thiết với Tất Oánh khi cô là người đại diện theo pháp luật, và nắm giữ phần lớn cổ phần. Tất Oánh cũng kiếm soát nguồn kinh tế của Hồng Hân. Do vậy, theo luật sư, nếu Hồng Hân và Trương Đan Phong ly hôn thì mỹ nhân U50 có thể sẽ không nhận được bất cứ thứ gì.

Mỹ nhân U50 - Hồng Hân phờ phạc, suy sụp vì scandal ngoại tình của chồng trẻ - 5

Hồng Hân và Trương Đan Phong

Mỹ nhân U50 - Hồng Hân phờ phạc, suy sụp vì scandal ngoại tình của chồng trẻ - 6

Trương Đan Phong và nữ trợ lý Tất Oánh.

Hiện tại, dù chưa lên tiếng bình luận về scandal của chồng nhưng Hồng Hân đã xóa hết những nội dung bài viết trên weibo cá nhân liên quan đến “ông xã” Trương Đan Phong. Ngay cả bài viết bảo vệ chồng trước nghi án ngoại tình cách đây gần 1 năm cũng bị cô xóa bỏ. Cô chỉ để lại một tấm ảnh chụp chung cùng Trương Đan Phong và nữ trợ lý Tất Oánh.

Theo điều tra của cư dân mạng, Tất Oánh từng tốt nghiệp trường Đại học Truyền thông Trung Quốc vào năm 2015. Một thành viên trên mạng xã hội cho hay, Tất Oánh từng là trợ lý của chồng cô và là một người “đa mưu”. Thời đi học, cô từng có lịch sử tình trường lẫy lừng và nổi tiếng lẳng lơ. Dù chỉ là bình luận “vu vơ” của một cư dân mạng nhưng thông tin này khiến dư luận xứ Trung càng thêm xót xa cho Hồng Hân và bất bình với hành động của Tất Oánh và Trương Đan Phong.

Mi Vân
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim. 

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng

NSND Quốc Hưng ra MV nói lên tiếng lòng người chiến sĩ áo trắng
(PLVN) -  “Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”, ca khúc mang âm hưởng hùng tráng nhưng lại đầy chất trữ tình, ngợi ca khí phách và tinh thần yêu nước, yêu quê hương, vì đồng bào, vì sức khỏe nhân dân, vì sự bình yên của đất nước mà những người chiến sỹ áo trắng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm, xông pha vào mặt trận chống Covid-19.