'Mỹ nhân 4000 năm có một' xuất hiện như nữ thần

Được truyền thông Nhật Bản gán danh xưng "Mỹ nhân 4.000 năm có một", Cúc Tịnh Y nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Trong sự kiện mới nhất, Cúc Tịnh Y xuất hiện lại khiến cư dân mạng tranh cãi không ngớt.

"my nhan 4000 nam co mot" xuat hien nhu nu than hinh anh 1

"Mỹ nhân 4000 năm có một" Cúc Tịnh Y xuất hiện tại sự kiện ngày 26/3 với mặc bộ váy trắng dài trắng nhã nhặn, mái tóc dài và phong cách trang điểm nhẹ nhàng tôn lên sự dịu dàng, mềm mại như thần tiên. Đặc biệt là góc nghiêng thần thánh khiến nhiều người mê đắm của Cúc Tịnh Y.

 "my nhan 4000 nam co mot" xuat hien nhu nu than hinh anh 2

Cúc Tịnh Y được báo chí khen ngợi không ngớt lời bởi vẻ đẹp trong sáng.

 "my nhan 4000 nam co mot" xuat hien nhu nu than hinh anh 3

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2014, Cúc Tịnh Y - ca sĩ nhóm nhạc thần tượng SNH48 - nhanh chóng trở thành hiện tượng được các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và cả Việt Nam ca ngợi.

 "my nhan 4000 nam co mot" xuat hien nhu nu than hinh anh 4

Năm 2015, Cúc Tịnh Y được trang TC Candler xếp thứ 53 trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới.

 "my nhan 4000 nam co mot" xuat hien nhu nu than hinh anh 5

Dường như "Mỹ nhân 4000 năm có một" rất chuộng phong cách trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát.

"my nhan 4000 nam co mot" xuat hien nhu nu than hinh anh 6

Nhiều ý kiến cho rằng vẻ đẹp của cô đã qua chỉnh sửa gương mặt, có người lại nhận xét nét mặt của cô không có sự sắc sảo, không gây được ấn tượng và thiện cảm với khán giả.

 "my nhan 4000 nam co mot" xuat hien nhu nu than hinh anh 7

Vẻ đẹp của nữ ca sĩ cũng vướng phải nhiều tin đồn phẫu thuật thẫm mỹ bởi sự khác biệt quá nhiều trong quá khứ. Nhan sắc luôn là đề tài gây tranh cãi, thế nhưng Cúc Tịnh Y vẫn không để ý nhiều đến tin đồn mà chỉ tập trung phát triển sự nghiệp. Ngoài lĩnh vực ca hát, cô còn bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và gây được ấn tượng. Cô góp mặt trong một số bộ phim như Cửu Châu thiên không thành, Tiên sinh bơi lội, Nhiệt huyết Trường An, Hiên Viên Kiếm: Hán Chi Vân, Xin hãy ban cho tôi một đôi cánh, Vân Tịch Truyện...

Đoàn Hòa
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

"Chén thuốc độc" tái xuất với tuổi đời 100 năm

"Chén thuốc độc" tái xuất với tuổi đời 100 năm
(PLVN) -Vở kịch "Chén thuốc độc" vừa được công diễn trên sân khấu Nhà hát lớn Hà Nội mở đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm của Tuần lễ kỷ niệm 100 năm sân khấu Kịch nói Việt Nam do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức.