Mua vé online trận bán kết lượt về Việt Nam với Philippines như thế nào ?

(PLO) - Được biết, giá vé trận bán kết lượt về của ĐT Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình tại giải đấu AFF Cup 2018 có 4 mệnh giá vé lần lượt là 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng/vé. Theo dự kiến, vé được mở bán online bắt đầu từ 9h thứ Ba ngày 27/11.

Theo thông tin từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), sẽ có 25.000 vé xem trận bán kết lượt về Việt Nam vs Philippines trên sân Mỹ Đình ngày 6/12 được bán qua hệ thống trực tuyến.

Do đó người hâm mộ có thể mua vé online theo những cách sau:

Truy cập vào địa chỉ ticketonline.vff.org.vn hoặc vebongda.vff.org.vn. 

Sau đó, người dùng đăng nhập tài khoản trực tuyến, nếu chưa có tài khoản thì ấn đăng ký. Sau đó người hâm mộ có thể ấn vào nút mua vé và làm theo trình tự.

Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân.

Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh: 04 vé cùng mệnh giá.

Vận chuyển vé cho khách hàng đặt mua: Khách hàng có 2 lựa chọn:

Chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Điều kiện nhận vé: Có CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu.

Đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm và trả đến 12 giờ ngày thi đấu.

Nhận tại một địa điểm (BTC sẽ thông báo địa chỉ chính xác sau): Thời gian trả vé: 2 ngày trước trận đấu và kết thúc lúc 12 giờ của ngày thi đấu.

Về phương thức trao nhận vé khi mua online, VFF cam kết sẽ chuyển những tấm vé đến tận tay người hâm mộ qua đường bưu điện hoặc đến lấy vé tại trụ sở VFF trong 2 ngày trước khi diễn ra trận đấu.

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa…

Ngọc Bảo
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê truyền cảm hứng trồng cây cho học sinh TP.HCM
(PLVN) -Trong khuôn khổ chương trình “Góp một cây là góp rừng” và “Trồng cây cho mùa hè thêm rực rỡ”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 H’Hen Niê đã cùng Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia tới trồng cây và tổ chức hội thi tìm hiểu cây xanh, truyền cảm hứng cho học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Tăng và THPT Phước Long, thành phố Thủ Đức.