M.U giàu nhất, Beckham kiếm tiền giỏi nhất

Theo bảng xếp hạng của Tạp chí Forbes,Man United tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu những LCB bóng đá giá trị nhất và Beckham là cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất thế giới.

Theo bảng xếp hạng của Tạp chí Forbes,Man United tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu những LCB bóng đá giá trị nhất và Beckham là cầu thủ kiếm tiền giỏi nhất thế giới.

Theo thống kê của Forbes, doanh thu trong năm vừa qua của "Quỷ đỏ" đã đạt con số 428 triệu USD. So với cùng kì năm trước, con số này đã tăng lên 2%. Đội chủ sân Old Trafford hiện tại được định giá 1,86 tỷ USD.

M.U vẫn là CLB giàu nhất thế giới
M.U vẫn là CLB giàu nhất thế giới

Các vị trí tiếp theo là Real Madrid, Bayern Munich, Barcelona và Milan.

Ở hạng mục cầu thủ kiếm nhiều tiền nhất thế giới, Beckham vẫn chứng tỏ vị thế ông hoàng với tổng số tiền kiếm được trong năm vừa qua là 40 triệu bảng. Tất nhiên số tiền này không chỉ ở mức lương mà đa phần đến từ những hợp đồng quảng cáo. Trong đó, Pepsi và Electronic Art chính là hai "nhà tài trợ" lớn nhất của Beckham.

Chiến thắng của Beckham ở hạng mục này không bất ngờ
Chiến thắng của Beckham ở hạng mục này không bất ngờ

Các cầu thủ có tên trong top 5 gồm: Cris Ronaldo (38 triệu bảng), Leonel Messi (32 triệu bảng), Kaka (25 triệu bảng)Ronaldinho, (24 triệu bảng), Thierry Henry (21 triệu bảng), Wayne Rooney (20 triệu bảng), Lampard & Ibrahimovic (17 triệu bảng), Eto’o (15 triệu bảng).

Theo
Người đưa tin

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.