MSB và GTEL MOBILE ký kết hợp tác toàn diện

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 20/5/2024 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Công ty CP Viễn thông Di động Toàn Cầu (Gtel Mobile) tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng viễn thông, các giải pháp tài chính cho khách hàng và đối tác. Đây là bước tiến mới của hai bên khi không chỉ hợp tác nhằm khai thác, phát triển những thế mạnh sẵn có của mỗi bên mà còn thúc đẩy công tác chuyển đổi số một cách nhanh chóng, an toàn và tin cậy.
Ông Nguyễn Việt Trung - Tổng Giám Đốc Gtel Mobile và ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB ký thỏa thuận hợp tác
Ông Nguyễn Việt Trung - Tổng Giám Đốc Gtel Mobile và ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB ký thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận ký kết, MSB sẽ là đối tác tư vấn tài chính, đồng thời cung cấp các giải pháp tối ưu về thanh toán, tài khoản, tín dụng hay thu chi hộ cho khách hàng, đối tác của Gtel Mobile, qua đó chia sẻ dịch vụ thông qua hệ sinh thái của 2 bên như: nền tảng iZOTA do Gtel Mobile hợp tác phát triển giúp khách hàng định danh điện tử, xác thực thông tin cá nhân nhanh chóng, an toàn và ứng dụng ngân hàng trên di động - mobile app MSB mbank từ MSB, nhằm phối hợp hiệu quả trong hoạt động kinh doanh cũng như nâng cao nhận diện thương hiệu.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Trung - Tổng Giám Đốc Gtel Mobile đánh giá cao quan hệ đối tác với MSB và tin tưởng quá trình hợp tác chặt chẽ sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho hoạt động của hai đơn vị trong thời gian tới. “Sự kiện ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Gtel Mobile và MSB ngày hôm nay sẽ là bước tiến nâng tầm quan hệ giữa hai bên, qua đó khai thác tối đa tiềm năng của mỗi đơn vị, tạo nên nhiều điểm nhấn trong tương lai” - ông Nguyễn Việt Trung nhận định.

Ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB phát biểu tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB phát biểu tại lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB chia sẻ: “Thỏa thuận hợp tác là cơ sở để MSB và Gtel Mobile cùng phát huy lợi thế của mình, từ đó không chỉ mang tới lợi ích và giá trị tăng thêm cho khách hàng mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng trên không gian mạng. Tiến trình nâng cao trải nghiệm khách hàng sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện, an toàn hơn khi có sự liên kết giữa sản phẩm, dịch vụ, hệ thống vận hành của MSB và nền tảng dữ liệu sẵn có của Gtel Mobile”.

Các nhu cầu hợp tác giữa hai bên sẽ được tăng cường trao đổi trong thời gian tới để MSB và Gtel Mobile cùng hoạch định về lộ trình, phương án triển khai, nghiên cứu và đầu tư nguồn lực, nhằm mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Về MSB

Thành lập năm 1991, trải qua gần 33 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 500 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có hơn 6.000 cán bộ, phục vụ hơn 5,2 triệu khách hàng cá nhân và gần 72.000 khách hàng doanh nghiệp.

Về Gtel Mobile

Nhà mạng viễn thông với tên thương hiệu Gmobile mang sứ mệnh phục vụ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, luôn nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, bắt kịp xu thế với các giải pháp công nghệ mới, chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Đồng thời, liên kết sản phẩm hợp tác gắn kết viễn thông với các sản phẩm dịch vụ của đối tác có sở hữu hệ sinh thái rộng khắp cả nước.

Với khẩu hiệu “nghĩ mới - làm mới”, Gtel Mobile hiện đang không chỉ cung cấp các kết nối mà còn cung cấp môi trường truyền thông số hội tụ, bảo vệ và xác thực người dùng, liên kết các dịch vụ viễn thông, truyền hình, internet và mạng xã hội, xây dựng các cộng đồng trực tuyến lành mạnh góp phần thúc đẩy công tác chuyển đổi số một cách nhanh chóng, an toàn và tin cậy. Đặc biệt, thông qua nền tảng iZOTA với nhiều tiện ích cho người dùng như: đăng ký thông tin thuê bao, GSIM đặc thù, nạp tiền điện thoại, mua data, thanh toán hóa đơn, dịch vụ tài chính, xác thực thông tin cá nhân….

Tin cùng chuyên mục

PC Vĩnh Phúc hướng dẫn khách hàng cách tra cứu dữ liệu về chỉ số công tơ

PC Vĩnh Phúc nâng cao chất lượng dịch vụ điện mùa nắng nóng

(PLVN) - Với mục tiêu đảm bảo cung điện ổn định trong dịp cao điểm hè 2024, bên cạnh công tác quản lý vận hành, đầu tư xây dựng, nâng cấp hệ thống lưới điện, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mùa nắng nóng.

Đọc thêm

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE

BCG Energy sẽ lên sàn UPCoM với mã cổ phiếu BGE
Tổng công ty Lưu ký và Bù trừ chứng khoán (VSDC) vừa cấp giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán và cấp mã chứng khoán cho Công ty Cổ phần BCG Energy với tên mã là BGE. BCG Energy là một trong các công ty thành viên trụ cột của Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG), phụ trách mảng năng lượng tái tạo.

EVNGENCO2 tiếp thêm động lực hoàn thành dự án 500 kV mạch 3

Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 tặng các phần quà cho người lao động tại Dự án Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa.
(PLVN) - Nhằm góp phần trách nhiệm chung cùng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam duy trì mục tiêu đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân, ngày 17/6/2024, tại tỉnh Thanh Hóa, đoàn công tác của Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 do ông Trần Lý - Thành viên Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn đã đến công trường Trạm biến áp 500 kV Thanh Hóa để thăm hỏi, động viên người lao động đang tham gia xây dựng, thi công dự án.

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

MB nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
(PLVN) - Ngày 18/6/2024, Tạp chí Fortune (Mỹ) chính thức công bố MB là một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Fortune 500 là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới, bảng xếp hạng (BXH) FORTUNE Southeast Asia 500 cũng là BXH đầu tiên dành riêng cho khu vực Đông Nam Á của FORTUNE.

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate

Nam A Bank JCB “tung” hàng loạt ưu đãi tại chuỗi nhà hàng Gate
(PLVN) -  Từ nay đến 31/8, khi sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank JCB, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 32% khi thực hiện giao dịch tại chuỗi nhà hàng Golden Gate. Ngoài ra, nắm bắt nhu cầu du lịch và chi tiêu nhân dịp hè, các dòng thẻ tín dụng ngân hàng này còn “tung” nhiều ưu đãi khác nhằm tri ân khách hàng.

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone

Du lịch chất, trải nghiệm hay cùng mobifone
(PLVN) - Từ ngày 15/6 đến hết 15/8/2024, MobiFone tung ưu đãi đặc biệt dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn sang trọng, du thuyền 5 sao với giá chỉ từ 1.000.000 đồng/phòng/đêm.