MSB triển khai diễn tập đảm bảo tính liên tục trong hoạt động kinh doanh

(PLVN) - Nhằm đảm bảo tính liên tục trong hoạt động kinh doanh (BCP) và chất lượng dịch vụ, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai diễn tập cho CBNV thuộc các bộ phận hỗ trợ - khối văn phòng tại 54A Nguyễn Chí Thanh và 88 Láng Hạ (TP.Hà Nội). Tất cả giao dịch qua các kênh: Tại quầy, Internet Banking, Mobile Banking, Thẻ… vẫn đảm bảo phục vụ khách hàng.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và những tác động đối với cá nhân, doanh nghiệp, nhằm đảm bảo sự ổn định trong hoạt động kinh doanh và phòng tránh lây lan dịch, MSB đã thực hiện kế hoạch diễn tập cho CBNV làm việc tại địa điểm thay thế kết hợp với làm việc từ xa với sự chuẩn bị kỹ càng và đáp ứng tốt nhất về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật để các CBNV làm việc bên ngoài văn phòng chính.

Trong quá trình diễn tập của cán bộ nhân viên khối văn phòng, tất cả các Chi nhánh/Phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc vẫn hoạt động bình thường, không bị ảnh hưởng bởi hoạt động này.

Đợt diễn tập BCP này nằm trong chuỗi các chuỗi các hoạt động BCP đảm bảo tính liên tục trong hoạt động kinh doanh cũng như ngăn ngừa và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Trước đó, ngay từ khi có thông tin về dịch bệnh, MSB đã tiến hành nhiều biện pháp nhằm đảm hạn chế tối da sự lây lan của dịch bệnh đảm bảo an toàn cho CBNV và khách hàng: Khử trùng định kỳ các văn phòng/Chi nhánh/Phòng Giao dịch; bắt buộc nhân viên đeo khẩu trang khi làm việc, trang bị nước sát khuẩn và yêu cầu rửa tay thường xuyên; đo thân nhiệt…

Đồng thời với đó, để hạn chế tiếp xúc, ngoài kênh giao dịch trực tiếp tại quầy, MSB cũng khuyến khích khách hàng có thể lựa chọn việc giao dịch thông qua ngân hàng điện tử (Internet banking, Mobile Banking) hoặc dịch vụ thẻ… Hiện tại hầu hết các giao dịch thông qua kênh ngân hàng điện tử của MSB đều miễn phí. Khách hàng sẽ được tặng 01 chai nước rửa tay khô/khách hàng khi mở mới và sử dụng ngân hàng điện tử; được tặng bảo hiểm Corona Guard khi mở mới và sử dụng một số dịch vụ.

Thành lập năm 1991, MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên ra đời trong thời kỳ kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, mang trong mình sức mạnh tập thể và tinh thần tiên phong của các cổ đông sáng lập, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8,000 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có hơn 6,700 cán bộ, phục vụ 2,1 triệu khách hàng cá nhân, 50.000 khách hàng doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website: msb.com.vn hoặc liên hệ TTDVKH (miễn phí): 1800 59 9999. 

Quang Minh
Cùng chuyên mục
Hình minh họa.

Kết nối tiêu thụ, nông thủy sản khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên 2021

(PLVN) - Nhằm xúc tiến tiêu thụ các sản phẩm địa phương, đặc biệt là nông sản, thủy sản của các tỉnh khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên trong điều kiện dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, Bộ Công Thương sẽ chủ trì tổ chức “Hội nghị kết nối tiêu thụ, xúc tiến xuất khẩu nông sản, thủy sản khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên 2021”.

Đọc thêm

Khuyến cáo người tiêu dùng khi mua kit test nhanh COVID-19

Một đối tượng buôn bán kit test COVID-19 không rõ nguồn gốc tại Công an thành phố Tuy Hòa (Phú Yên).
(PLVN) -  Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) vừa đưa ra một số khuyến cáo cho người tiêu dùng khi gần đây xuất hiện nhiều người rao bán bộ kit test nhanh COVID-19 không rõ nguồn gốc trên mạng xã hội và các website/ứng dụng thương mại điện tử với giá cao ngất ngưởng.

"Siêu thị mini 0 đồng"- Trái tim hồng trong mùa dịch

Lực lượng tình nguyện viên nghiêm túc thực hiện 5K và sẵn sàng hỗ trợ cho người dân tại điểm Siêu thị 0 đồng.
(PLVN) - Tại TP Hà Nội, việc giãn cách theo Chỉ thị 17 ảnh hưởng không hề nhỏ đến đời sống của một số bộ phận người dân có hoàn cảnh đặc biệt. Để lan toả yêu thương đến những người dân khó khăn trong những ngày thực hiện giãn cách, "Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội Trái tim Hồng" mở ra vào đầu tháng 8 này kỳ vọng sẽ trở thành một trong nhiều điểm tiếp sức cho những người lao động và sinh viên đang gặp khó khăn do dịch bệnh.

MobiFone giảm giá cước, hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong thời gian giãn cách xã hội như thế nào?

MobiFone giảm giá cước, hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong thời gian giãn cách xã hội như thế nào?
(PLVN) -  Tham gia vào gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19, Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ tăng 2 lần băng thông với giá không đổi cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang trên toàn quốc nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, làm việc trực tuyến tại nhà.

Lạng Sơn nỗ lực tiêu thụ vựa na hơn 1.200 tỷ đồng

Na là nông sản Lạng Sơn có giá trị kinh tế cao.
(PLVN) - Vựa na Lạng Sơn ở hai huyện Chi Lăng và Hữu Lũng năm nay dự kiến đạt hơn 30.000 tấn, giá trị kinh tế ước đạt hơn 1.200 tỷ đồng. Na đang vào chính vụ, việc tiêu thụ nông sản này thế nào giữa dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước?

Thu hồi thuốc viên nang cứng Amoxicillin

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có công văn thu hồi viên nang cứng Amoxicillin, do Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương 1 - Pharbaco sản xuất, vì không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu định lượng, độ hòa tan.