Mourinho sẽ chết, nếu trả lời hết tất cả câu hỏi

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Zaragoza, huấn luyện viên Jose Mourinho cho biết, nếu ông trả lời tất cả các câu hỏi của phóng viên thì nhiều khả năng ông sẽ... chết.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Zaragoza, huấn luyện viên Jose Mourinho cho biết, nếu ông trả lời tất cả các câu hỏi của phóng viên thì nhiều khả năng ông sẽ... chết.[links()]
Real thua đau Barcelona, còn Mourinho thì bị chỉ trích vì áp dụng chiến thuật thi đấu “phản bóng đá” cho Los Blancos. Tuy nhiên, khi bước vào phòng họp báo trước trận đấu với Zaragoza, vị HLV người Bồ tỏ ra rất bình tĩnh và tràn đầy tự tin.
Mourinho nói ông phải giữ mồm, giữ miệng nếu không sẽ phải nhận cái chết.
Mourinho nói ông phải giữ mồm, giữ miệng nếu không sẽ phải nhận cái chết.
Ông nói: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình cần phải ở lại Real hơn lúc này. Áo của Real là màu trắng và màu trắng ấy rất có ý nghĩa đối với tôi. Hiện tôi cảm thấy rất thoải mái và đang tập trung hết mức cho công việc của mình.” Khi được hỏi về tình huống Pepe bị Daniel Alves “xỏ mũi”, huấn luyện viên Mourinho trả lời: “Tôi không muốn nói thêm nữa. Những gì tôi nói tôi đã nói rồi. Mà các bạn cũng biết đấy, hình ảnh nó đã nói lên tất cả. Tôi cho rằng, một bức ảnh còn chính xác hơn 1000 lời nói.”“Những người chỉ trích lời của tôi có nghĩa là đang chỉ trích những hình ảnh cụ thể, và họ buộc phải nghĩ rằng những bức ảnh kia đã được chỉnh sửa bằng photoshop. Cả video cũng thế. Tôi chẳng còn gì để nói nữa”, Mourinho nói thêm. Cuối cùng, khi phóng viên đề cập đến chuyện, sau trận với Barcelona, Chủ tịch Ủy ban Olimpic của Tây Ban Nha, ông Alejandro Blanco nói Mourinho đã phản bội lại các giá trị truyền thống của Real, chiến lược gia người Bồ trả lời một cách đầy bất ngờ: “Nếu tôi trả lời hết tất cả các câu hỏi, có thể tôi sẽ phải nhận cái chết.”
Theo Quốc Huy
VTC News

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.