Một trẻ sơ sinh chết bất thường tại bệnh viện

 Khi nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Vân Đình (Hà Nội), sản phụ được siêu âm cho kết quả bình thường, tuy nhiên sau đó bác sĩ đã quyết định mổ và cháu bé đã tử vong.

Khi nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Vân Đình (Hà Nội), sản phụ được siêu âm cho kết quả bình thường, tuy nhiên sau đó bác sĩ đã quyết định mổ và cháu bé đã tử vong.

Mẹ của trẻ sơ sinh xấu số này là chị  Đỗ Thị Thùy Dung, 22 tuổi, ở Văn Hoàng, Phú Xuyên, Hà Nội. Chị mang thai lần đầu, nhập viện Bệnh viện Đa khoa Vân Đình (Ứng Hòa, Hà Nội) ngày 21/5 để sinh con.

Kết quả siêu âm nhiều lần trước đó (tại bệnh viện này) cho thấy, tình trạng mẹ và thai nhi khỏe mạnh, hoàn toàn bình thường.

Đến 24h ngày 22/5, các bác sĩ vẫn nói là mẹ và bé vẫn khỏe. Tuy nhiên, đến 4h ngày 23/5, bác sĩ thông báo với gia đình là chị Dung đang nguy kịch và nếu muốn cứu cả mẹ và bé buộc phải mổ và kết quả là 50/50. Tuy nhiên, bé gái tử vong sau khi bác bác sĩ tiến hành mổ cho chị Dung.

Chồng chị Dung cho biết, gia đình mong muốn lấy lại các kết quả siêu âm trước đó và hồ sơ nhập viện để mong được làm sáng tỏ sự việc và đưa cháu bé xấu số về chôn cất, tuy nhiên, phía Bệnh viện Vân Đình không cho.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.