Một thanh niên và người đàn bà chết bất thường trong phòng trọ

Những người hàng xóm mở cửa sổ nhìn vào thì bàng hoàng thấy nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, người phụ nữ lớn hơn anh này chục tuổi cũng bất động nằm trên tấm nệm.

Những người hàng xóm mở cửa sổ nhìn vào thì bàng hoàng thấy nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, người phụ nữ lớn hơn anh này chục tuổi cũng bất động nằm trên tấm nệm.

Vụ việc được phát hiện vào sáng 2/4, tại dãy phòng trọ thuộc khu phố 4, phường Tân Hòa, TP Biên Hòa- Đồng Nai.

Vào thời điểm trên, những người hàng xóm thấy cửa một căn phòng cứ khóa cửa im ỉm, gọi không ai trả lời nên tò mò ra phía sau mở cửa sổ nhìn vào. Mọi người tá hỏa khi thấy nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trong nhà tắm, người phụ nữ lớn tuổi hơn nằm bất động trên tấm nệm giữa phòng trọ.

Hiện trường phát hiện vụ việc.
Hiện trường phát hiện vụ việc.

Ngay lập tức, mọi người hô hoán và cùng phá cửa vào để cứu, nhưng cả hai chết trước đó.

Những người hàng xóm cho hay, người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tên là Quang, 28 tuổi; còn người phụ nữ tên Thảo, 41 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, anh Quang từ thị xã Long Khánh đến Biên Hòa làm nghề phụ hồ còn chị Thảo là công nhân. Hai người có tình cảm với nhau đã 3 năm nay nhưng không được người nhà chấp nhận. Tuy nhiên, gần đây gia đình đã đồng ý để cho hai người đi lại với nhau. Chị Thảo đã có một đời chồng và có 2 con.

Một số người cho hay, khoảng 3h cùng ngày, anh Quang có gửi tin nhắn vào điện thoại di động của người nhà tỏ ý chán nản và nói mọi người đừng buồn…

Cơ quan công an tiếp tục làm rõ vụ việc.

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.