Một thanh niên gieo mình xuống cầu chữ Y tự vẫn

 

Tối  20/7 một thanh niên chưa rõ danh tính bất chấp sự ngăn cản của nhiều người dã gieo mình xuống dòng kênh trên cầu chữ Y đoạn nối giữa Q.5 giới Q.8, TP.HCM tự vẫn.
 
Tối  20/7 một thanh niên chưa rõ danh tính bất chấp sự ngăn cản của nhiều người dã gieo mình xuống dòng kênh trên cầu chữ Y đoạn nối giữa Q.5 giới Q.8, TP.HCM tự vẫn.
Người dân hiếu kì đứng tập chứng kiến vụ việc
Người dân hiếu kì đứng tập chứng kiến vụ việc
Nhiều người cho biết, khoảng 19h40 có thanh niên đi lại trên cầu chữ Y, thấy có nhiều biểu hiện bất thường một số người đến hỏi thăm nhưng không trả lời. Một lúc sau thấy thanh niên nhảy qua lang can cầu hét lớn rồi nhảy tỏm xuống dòng kênh đen tự vẫn trong sự nuối tiếc của nhiều người.
Chị  Nguyễn Thị Thu, bán hàng rong gần đó cho hay: “Cậu này cứ đi lại trên cầu ai hỏi gì cũng không nói, đến khi anh ta leo lên lan can cầu để tự vẫn thì một số người phát hiện xông đến ứng cứu nhưng đành bất lực”.
Lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an thành phố điều dộng người nhái cùng 1 ca nô để tiến hành tìm kiếm thi thể. 
Dòng kênh vào thời điểm trên gặp nước lớn lẫn trong dòng nước đen nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Bảo An

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.