Một thai phụ Colombia bị phẫu thuật lấy trộm con

Một phụ nữ Colombia 19 tuổi đã bị lừa vào rừng cây và bị phẫu thuật lấy trộm thai nhi mới 7 tháng tuổi khỏi tử cung.

Một phụ nữ Colombia 19 tuổi đã bị lừa vào rừng cây và bị phẫu thuật lấy trộm thai nhi mới 7 tháng tuổi khỏi tử cung.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Vụ việc xảy ra tại tỉnh Magdalena, phía Bắc Colombia .

Andrea Carolina Pallares Cabrera – một phụ nữ đang mang thai tháng thứ 7 - khi đến thành phố Santa Marta đã được một người phụ nữ không quen biết tiếp cận và ngỏ lời giúp cô ghi danh cho con tham gia vào một chương trình y tế công cộng. 

Sau đó, cô gái được đưa tới một khu rừng ngoài thành phố trong trạng thái mơ màng, thậm chí không thể nhớ mình tới đó bằng cách nào.

Khi tỉnh táo lại, Cabrera phát hiện đã mất con nên đã tìm ra đường cao tốc và được một người dân địa phương đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Kết quả kiểm tra y tế cho thấy, Cabrera đã bị rạch ở bụng, bị mở tử cung và bị lấy đi bào thai.

Cảnh sát ngay sau đó đã bắt được một người phụ nữ với một đứa trẻ bị sinh non. Khi bị thẩm vấn, người này khai mới sinh con với sự giúp đỡ của bà đẻ.

Tuy nhiên, các chuyên gia y tế xác định cô ta không sinh con trong thời gian gần đây và nhận thấy có nhiều điểm trùng hợp giữa 2 vụ việc nên đang chuẩn bị tiến hành kiểm tra ADN để xác định xem đứa trẻ này có phải là con của Cabrera hay không.

Hà Dung (Theo India Today)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.