Một phụ nữ bị nam thanh niên đuổi chém tới tấp

0:00 / 0:00
0:00
Đang bán rau trên đường ở quận 12 (TP HCM), một phụ nữ đã bị 1 nam thanh niên cầm rựa truy sát và chém nhiều nhát vào người.

Ngày 15/11, chị T.T.T.D (SN 1991, tạm trú quận 12, TP HCM) cho biết đã trình báo Công an phường Hiệp Thành, quận 12 về việc mình bị một nam thanh niên rượt chém.

Chiều 8/11, chị D. đang bán rau trên đường Hiệp Thành 13 (đoạn trước chợ Hiệp Thành, phường Hiệp Thành) thì bị T.V.T. (khoảng 34 tuổi, ngụ phường Hiệp Thành) cầm dao tới hăm dọa rồi dùng rựa đuổi chém.

Một phụ nữ bán rau ở quận 12 bị chém nhiều nhát - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ việc

Chị D. hốt hoảng bỏ chạy vào một căn phòng thì T. đuổi theo chém liên tiếp vào cánh cửa. Người này mở được cửa thì nắm tay lôi chị D. ra ngoài rồi chém nhiều nhát. Lúc này, một người phụ nữ được cho là vợ của T. chạy đến can ngăn, nhờ đó chị D. tháo chạy thoát thân.

May mắn là chị D. mặc áo khá dày nên các vết thương chỉ nhẹ ở tay và vai. Nguyên nhân có thể do trước đó chị D. và vợ của thanh niên này có xích mích trong việc mua bán ở chợ. Sự việc được camera ghi lại và công an đang vào cuộc làm rõ.

Phạm Dũng/ Người lao động
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mẹ của cháu bé 3 tuổi và người tình bạo hành cháu bé tại Thạch Thất sẽ bị xử lý thế nào theo đúng quy định pháp luật?

Mẹ của cháu bé 3 tuổi và người tình bạo hành cháu bé tại Thạch Thất sẽ bị xử lý thế nào theo đúng quy định pháp luật?
(PLVN) - Thời gian gần đây nhiều vụ án bạo hành trẻ em một cách dã man xảy ra khiến dư luận xã hội bức xức, đau lòng. Nguyên nhân chủ yếu là nhận thức của các gia đình, cộng đồng về vấn đề bảo vệ trẻ em chưa đầy đủ và phần nào đó còn bị xem nhẹ; nhiều thói quen, phong tục, tập quán có hại cho trẻ em chưa được các cấp, các ngành quan tâm đấu tranh loại bỏ như dạy dỗ trẻ bằng đòn roi là việc “bình thường”.