Một người Mỹ đi khắp nơi cùng vali đựng... thi thể bạn gái

(PLVN) - Cảnh sát Mỹ đã bắt một người đàn ông đến từ bang Kentucky (Mỹ), đi xe buýt 5 tiếng với hài cốt của một cô gái trong vali.
Hiện tại Melvin Martin đang bị giam giữ. Hiện tại Melvin Martin đang bị giam giữ.

Theo tờ Independent Daily, một người Mỹ tên là Melvin Martin (30 tuổi) đi xe buýt từ bang Kentucky đến bang Illinois để thăm người thân.

Tuy nhiên, về nhà mấy ngày mà Martin vẫn chưa soạn ba túi hành lý của mình. Bố mẹ của Martin bắt đầu nghi ngờ khi thấy con trai không chịu mở những chiếc túi trong khi vẫn luôn lo canh giữ chúng. Không những thế, họ thấy mùi khó chịu bốc ra từ đồ của con trai.

Vì thế, một ngày, vào lúc Martin đang ở trong thư viện, gia đình anh quyết định kiểm tra vali. Họ ngã ngửa khi tìm thấy các bộ phận của một cơ thể người. "Họ lập tức gọi cảnh sát", cảnh sát trưởng thành phố Markhan nói.

Theo cảnh sát, đây là hài cốt của một cô gái 31 tuổi mà Martin sống cùng ở bang Kentucky. Cơ thể của cô đã bị phân chia ít nhất một tháng trước. Theo điều tra, nạn nhân chết do bạo lực gia đình.

Hiện tại Martin đang bị giam giữ. Nhà chức trách cho biết hắn bị buộc tội giết người.

H.My
Cùng chuyên mục
Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai.

Việt Nam dự Hội nghị WEF: Góp phần định hướng tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt

(PLVN) - Giáo sư Klaus Schwab bày tỏ, với vai trò và uy tín của Việt Nam, sự tham gia của Việt Nam tại Hội nghị WEF 2022, cùng lãnh đạo các nước, các tổ chức quốc tế và các tập đoàn toàn cầu, sẽ góp phần định hướng những ý tưởng, tư duy chính sách chiến lược trong giai đoạn bước ngoặt hiện nay

Đọc thêm

Nga dừng cung cấp khí đốt cho Phần Lan

Trụ sở Công ty Gazprom của Nga.
(PLVN) - Công ty năng lượng Gazprom của Nga xác nhận ngừng hoàn toàn việc cung cấp khí đốt tự nhiên cho Phần Lan sau khi công ty Gasum của Phần Lan không thanh toán tiền mua khí đốt của Nga bằng đồng rúp.

G7 cam kết cung cấp hàng tỷ đô la cho Ukraine

Các nước G7 cam kết 24 tỷ USD viện trợ cho Ukraine. Ảnh: Press TV
(PLVN) - G7 đã đồng ý cung cấp 18,4 tỷ đô la (17,6 tỷ euro) cho Ukraine để thanh toán các hóa đơn, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen nói trước phóng viên tại cuộc họp của các nhà lãnh đạo tài chính G7 ở Königswinter, gần Bonn, Đức.