Một người Mỹ đi khắp nơi cùng vali đựng... thi thể bạn gái

(PLVN) - Cảnh sát Mỹ đã bắt một người đàn ông đến từ bang Kentucky (Mỹ), đi xe buýt 5 tiếng với hài cốt của một cô gái trong vali.
Hiện tại Melvin Martin đang bị giam giữ. Hiện tại Melvin Martin đang bị giam giữ.

Theo tờ Independent Daily, một người Mỹ tên là Melvin Martin (30 tuổi) đi xe buýt từ bang Kentucky đến bang Illinois để thăm người thân.

Tuy nhiên, về nhà mấy ngày mà Martin vẫn chưa soạn ba túi hành lý của mình. Bố mẹ của Martin bắt đầu nghi ngờ khi thấy con trai không chịu mở những chiếc túi trong khi vẫn luôn lo canh giữ chúng. Không những thế, họ thấy mùi khó chịu bốc ra từ đồ của con trai.

Vì thế, một ngày, vào lúc Martin đang ở trong thư viện, gia đình anh quyết định kiểm tra vali. Họ ngã ngửa khi tìm thấy các bộ phận của một cơ thể người. "Họ lập tức gọi cảnh sát", cảnh sát trưởng thành phố Markhan nói.

Theo cảnh sát, đây là hài cốt của một cô gái 31 tuổi mà Martin sống cùng ở bang Kentucky. Cơ thể của cô đã bị phân chia ít nhất một tháng trước. Theo điều tra, nạn nhân chết do bạo lực gia đình.

Hiện tại Martin đang bị giam giữ. Nhà chức trách cho biết hắn bị buộc tội giết người.

H.My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng

Lại xảy ra động đất ở Afghanistan, 5 người thiệt mạng
Chính quyền Afghanistan cho biết ngày 24/6, đã có 5 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong trận động đất mới làm rung chuyển miền Đông nước này, khu vực này gần với tâm chấn của trận động có độ lớn 6,1 xảy cách đây 2 ngày.

Giữ gìn, vun đắp mối quan hệ Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn. Báo Thế giới và Việt Nam cung cấp.
(PLVN) - Trả lời phỏng vấn báo chí nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Campuchia (24/6/1967 - 24/6/2022), Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhắc lại lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Campuchia tháng 7/2017: “Cho dù tình hình thế giới và khu vực có những đổi thay, song trước sau như một, Việt Nam luôn coi trọng và sẽ làm hết sức mình cùng với Campuchia giữ gìn, vun đắp mối quan hệ Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

Động thái đáng chú ý của Nhà lãnh đạo Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un phát biểu tại cuộc họp.
(PLVN) - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ngày 22/6 tiếp tục chủ trì cuộc họp của đảng Lao động về các chính sách quân sự và quốc phòng, Reuters dẫn lại thông tin từ truyền thông nhà nước Triều Tiên ngày 23/6 cho hay.