Một người để lại đôi dép nghi nhảy cầu Bình Triệu tự tử

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Người dân đi qua cầu Bình Triệu (TP HCM) phát hiện một người để lại đôi dép rồi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. Chạy đến tìm kiếm nhưng nạn nhân đã mất tích nên người này báo công an.
Lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích. Lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích.

Đến 21h ngày 23/6, người nhái thuộc Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TP HCM đã tạm dừng công tác tìm kiếm người nghi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

Trước đó, khoảng 19h cùng ngày, người dân đi qua cầu Bình Triệu hướng từ ngã tư Hàng Xanh về TP Thủ Đức phát hiện có người để lại đôi dép rồi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. Họ vội chạy đến tìm kiếm nhưng nạn nhân đã mất tích nên đã báo công an.

Nhận tin báo, Công an phường 26 đã có mặt bảo vệ hiện trường, lực lượng cứu nạn, cứu hộ của Phòng PC07 cũng có mặt để triển khai các công tác tìm kiếm người nghi mất tích.

Sau nhiều giờ ngụp lặn dưới nước, lực lượng người nhái vẫn chưa tìm thấy nạn nhân nên công tác tìm kiếm tạm dừng.

"Hiện lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được người nhảy xuống sông Sài Gòn là nam hay nữ, vì người dân nhìn không rõ", một chiến sĩ tham gia cứu nạn nói.

Cũng trong ngày 23/6, tại Nghệ An có một người phụ nữ để lại dép gieo mình xuống sông. Vụ việc xảy ra khoảng 9h30 cùng ngày, nhiều người dân thấy một người phụ nữ đi bộ lên cầu Đô Lương bắc qua sông Lam (đoạn nối 2 xã Đặng Sơn và Lưu Sơn, huyện Đô Lương). Khi đi lên đến giữa cầu, người này để lại một đôi dép rồi nhảy xuống sông Lam tự tử trước sự bàng hoàng của những người chứng kiến.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã chỉ đạo Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ 5 huy động phương tiện chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp với lực lượng địa phương triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một đôi dép tông màu đen để lại trên cầu. Danh tính người nhảy cầu được xác nhận là chị N.T.H (SN 1987, trú xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An).

Q.Tú (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1

Hà Nội dỡ 39 chốt kiểm soát dịch trong vùng 1

Chiều 16/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin, 39 chốt kiểm soát dịch trong phân vùng 1 (vùng đỏ) đã được lệnh dỡ bỏ. Cán bộ, chiến sĩ sẽ dỡ lều bạt, thu dọn quân trang, quân dụng, phương tiện phục vụ công tác của chốt.

Đọc thêm