Một nghệ sĩ Nga phạm tội giao cấu với trẻ em

Nghệ sĩ piano kiêm chỉ huy dàn nhạc tên tuổi của Nga, Mikhail Vasilievich Pletnev, đã bị kết tội giao cấu với một bé trai Thái Lan 14 tuổi tại thành phố biển Pattaya.

Nghệ sĩ piano kiêm chỉ huy dàn nhạc tên tuổi của Nga, Mikhail Vasilievich Pletnev, đã bị kết tội giao cấu với một bé trai Thái Lan 14 tuổi tại thành phố biển Pattaya. Theo cảnh sát Thái Lan, ngày 6-7, Mikhail Vasilievich Pletnev, người sáng lập dàn nhạc Quốc gia Nga, đã bị buộc tội cưỡng dâm và xuất hiện trong những tấm ảnh với nhiều bé trai khác. Ông đã đóng 300.000 baht (tương đương 9.000 đô la) để được tại ngoại, nhưng phải trình diện tại tòa 12 ngày một lần và bị cấm tiếp xúc với bất cứ nhân chứng nào trong vụ án.
Mikhail Vasilievich Pletnev, người sáng lập dàn nhạc Quốc gia Nga, đã bị buộc tội cưỡng dâm một bé trai
Mikhail Vasilievich Pletnev, người sáng lập dàn nhạc Quốc gia Nga, đã bị buộc tội cưỡng dâm một bé trai
Mikhail Vasilievich Pletnev có thể đối diện với mức án 20 năm tù và đóng phạt 40.000 baht (tương đương 1.200 đô la) nếu xét có tội. Mikhail Vasilievich Pletnev nói với hãng thông tấn AP trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Toàn bộ việc này chỉ là hiểu lầm”, và không nói gì thêm. Ông nói mình không có ý định rời Thái Lan và vẫn cư ngụ tại Pattaya. Lâu nay Thái Lan vẫn được xem như thiên đường cho du lịch tình dục và giao cấu với trẻ em vì nạn mại dâm phổ biến và pháp luật lỏng lẻo. Chính quyền Thái Lan đã có ý định thẳng tay dẹp loại tội phạm này, và việc bắt Mikhail Vasilievich Pletnev nằm trong số những mục tiêu mà họ thực hiện. Cảnh sát đã lần theo đường dây của Traipob Boonmasong, một công dân Thái Lan, chuyên cung cấp tình dục trẻ em. Cảnh sát đã tịch thu được nhiều hình ảnh của các bé trai cùng những người nước ngoài. Vào năm 1988, Mikhail Vasilievich Pletnev sáng lập và trở thành người chỉ huy Dàn nhạc Quốc gia, dàn nhạc độc lập đầu tiên của nước Nga. Mikhail Vasilievich Pletnev đạt giải Grammy vào năm 2005 nhờ soạn lại tác phẩm “Cinderella” của Prokofiev. Còn tại Thái Lan, Pletnev cộng tác biểu diễn với Dàn nhạc giao hưởng Bangkok, làm chủ một nhà hàng và vài cơ sở khác. Riêng tại khu nghỉ mát Pattaya, Pletnev sở hữu một con tàu và hai chiếc tàu lượn.
Theo Duy Hà
NLĐ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.