Một năm đầy hứng thú tại Panasonic Risupia Việt Nam


Panasonic Risupia Việt Nam - Trung tâm Khoa học Toán Lý dành cho trẻ em Việt Nam do Tập đoàn Panasonic xây dựng vừa kỷ niệm một năm hoạt động.

Panasonic Risupia Việt Nam - Trung tâm Khoa học Toán Lý dành cho trẻ em Việt Nam do Tập đoàn Panasonic xây dựng vừa kỷ niệm một năm hoạt động.

Trong năm qua, Trung tâm đã đón tiếp gần 40,000 lượt khách tham quan trong đó có 19,000 học sinh, sinh viên.

a
Các em học sinh vui chơi tại Panasonic Risupia Việt Nam

Với cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giáo dục trực quan, tiên tiến, Trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam đã kết hợp với 57 trường từ Tiểu học tới THPT và Đại học tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị cho học sinh, sinh viên ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Được biết đến là trung tâm kết hợp vui chơi và học tập dành cho trẻ em nói riêng và khách tham quan nói chung, Panasonic Risupia Việt Nam sử dụng những bí quyết và công nghệ nghe nhìn tiên tiến của Panasonic, từ đó lồng ghép các nguyên lý và định luật khoa học nổi tiếng trong các mô hình vui chơi và học tập đa dạng cho trẻ em Việt Nam.

Các em có thể trải nghiệm rất nhiều vật trưng bày liên quan đến các chủ đề như Vật lý, Toán học, Nước; hay trải nghiệm theo từng khu vực như Rạp hát kỳ diệu, Thư viện câu hỏi và Bàn học tập. Bên cạnh đó, kết hợp với việc trải nghiệm khoa học, các em học sinh, sinh viên và khách tham quan còn được tìm hiểu về những sản phẩm và công nghệ Xanh của Panasonic trong khu vực Phòng trưng bày tại trung tâm.

“Trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam do Tập đoàn Panasonic xây dựng tại Hà Nội là một địa chỉ giáo dục rất thú vị và hữu ích cho trẻ em Việt Nam. Ở đây các em được biết đến một nước Nhật Bản không chỉ có một nền công nghệ tiên tiến, mà còn có phong cách sống tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, và hiểu thêm về phong cách kinh doanh tiên tiến của Doanh nghiệp Xanh Panasonic.” Ông Phạm Chí Cường, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận xét.

Trong thời gian tới, Panasonic Việt Nam khẳng định sẽ tiếp tục đa dạng hóa các hoạt động, tăng tính hấp dẫn và hiệu quả giáo dục đối với trẻ em Việt Nam.

PV

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng cho bà Lâm Thị Phương Thanh. Ảnh: TTXVN
(PLVN) - Sáng 1/7, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ dưới hình thức trực tuyến tại 3 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.