(PLVN) - Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giọng ca “Ngỡ” cũng biểu diễn trước Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội để được cấp phép biểu diễn.
(PLVN) - Con gái không chỉ là nguồn động lực đưa nhà thiết kế Phương Hồ đến với thời trang mà còn giúp chị vượt qua những giới hạn của bản thân. Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2022 (AVIFW) là một trong những sự kiện quan trọng mà hai mẹ con đã chờ đợi 3 năm nay.
(PLVN) - Những người từng thân thiết với Johnny Depp đã lập "biểu đồ" về sự thăng trầm của nam diễn viên trong một phòng xử án ở Virginia: từ nam diễn viên hàng đầu thế giới trở thành một người đàn ông phải vật lộn với ma túy và tiền bạc.
(PLVN) - “Khi ấy tôi cảm thấy choáng ngợp vì chỉ sau một đêm các mặt báo đều nói về mình. Tôi nhận ra mình phải thích nghi dần với điều đó” - Hoa hậu Việt Nam 2016 bày tỏ.
(PLVN) - Miss Global Việt Nam Đoàn Hồng Trang vừa trình làng bộ ảnh thời trang áo dài được chụp tại Hội An trước thềm Miss Global 2022 (Hoa hậu toàn cầu 2022).
(PLVN) - Thành tích 3 tấm HCV trong SEA Games vừa qua là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực bằng mồ hôi, nước mắt, thậm chí cả chấn thương cơ thể của Phan Hiển, cũng như sự hậu thuẫn thầm lặng phía sau của Khánh Thi.
(PLVN) - Kỹ năng ngôn ngữ, giáo dục giới tính, kỹ năng quản lý cảm xúc hoặc phát triển giác quan sớm cho trẻ…. tất cả sẽ có mặt để phục vụ các bậc phụ huynh và bạn nhỏ trong hội sách đầu tiên về sách thiếu nhi trong năm 2022 tại TP.HCM.
(PLVN) - Ngoài khả năng nói tiếng Anh - Pháp lưu loát, Á hậu 1 Du lịch Việt Nam Toàn cầu - Trần Tuyết Mai sở hữu nhan sắc cuốn hút, chiều cao 1m75 cùng số đo ba vòng 83-60-90 cm.
(PLVN) - Trong tiến trình mở cửa đón khách du lịch Quốc tế trở lại Hàn Quốc, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã công bố cấp visa du lịch cho du khách quốc tế và Việt Nam.
(PLVN) - Tiếp nối hành trình 48h bên con, tập 4 "Mẹ đi vắng- Ba là Siêu nhân" mang đến những khoảnh khắc mới mẻ cùng những giây phút "khóc không thành tiếng" khi Đức Thịnh chật vật chăm con.
(PLVN) - Ngày 25.5, Netflix đã công bố ba thí sinh chiến thắng vòng chung kết cuộc thi phim ngắn “Việt Nam của tôi” được tiếp sức bởi Sáng kiến “Quỹ vẻ đẹp Điện ảnh - Kinh tế Sáng tạo Việt Nam” Netflix tổ chức.
(PLVN) - Nhân dịp khai trương Trung tâm Hợp tác Việt Mỹ, Đại sứ quán Mỹ và Học viện Ngoại giao vừa mắt công chúng bức tranh gốm “ Tình hữu nghị Việt Mỹ ” do Họa sỹ Nguyễn Thu Thủy thiết kế .
(PLVN) - Sự kiện về đại nhạc hội lớn nhất nhì miền Bắc đang được đông đảo dư luận quan tâm. Theo đó, rất nhiều cái tên đã xác nhận sẽ tham gia vào đêm nhạc đặc biệt tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ngày 24/6 tới đây như Min, Đức Phúc, Erik, Lăng LD, Ricky Star… cùng sự dẫn dắt của MC Phí Linh.
(PLVN) - Top 6 Miss World 2021 - Hoa hậu Indonesia 2020 Carla Yules đã có mặt tại Việt Nam để tham dự Gala tổng kết chuỗi sự kiện đồng hành cùng SEA Games 31.
(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.
(PLVN) - Xuyên suốt trailer phim “Elvis”, khán giả sẽ được thấy một Elvis trong cả giây phút hào quang cũng như những khi đối diện với khó khăn, thất bại.