Một học sinh bị chấn thương do ngã từ tầng 2 xuống đất

(PLO) - Chiều 20/12, ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo TP Đà Nẵng cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một học sinh lớp 1 rơi từ tầng 2 của trường tiểu học xuống đất. 
Trường học cháu bé bị ngã Trường học cháu bé bị ngã

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều 20/12, trong lúc đang chơi đùa tại trường, cháu P.Đ.Q. (6 tuổi, ngụ quận Hải Châu), học sinh lớp 1/6, trường Tiểu học Phù Đổng (đường Yên Bái, Q. Hải Châu), không may bị ngã trong tư thế cắm đầu, từ tầng 2 của trường xuống đất. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các thầy cô đã đưa học sinh này đến cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. 

 Một học sinh bị chấn thương do ngã từ tầng 2 xuống đất  ảnh 1
Cháu bé đang được mổ cấp cứu tại Bệnh viện

Phó giám đốc sở GD&ĐT Lê Thị Bích Thuận đã cùng nhân viên phòng giáo dục quận Hải Châu đến bệnh viện để thăm hỏi cháu bé, hỗ trợ 5 triệu đồng. Trước mắt toàn bộ kinh phí chữa trị cho cháu bé đều do nhà trường chi trả, ông Nguyễn Đình Vĩnh, nói.

Được biết, hiện nạn nhân đang được các bác sĩ tiến hành mổ cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị lún hộp sọ, đa chấn thương.

Vũ Vân Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Thí sinh Hà Nội đội mưa tầm tã đi thi vào lớp 10

Thí sinh Hà Nội đội mưa tầm tã đi thi vào lớp 10
(PLVN) - Mưa như trút nước đúng thời điểm đông thí sinh Hà Nội đến điểm thi, một số đoạn đường nội thành ngập khiến các phương tiện di chuyển rất khó khăn. 30 thí sinh nhầm điểm thi được cảnh sát kịp thời đưa từ trường THCS Nguyễn Trãi sang THPT Nguyễn Trãi...

Phụ huynh, sĩ tử vái vọng bên ngoài Văn Miếu cầu may khi thi vào lớp 10

Phụ huynh cùng sĩ tử có mặt tại Văn Miếu vái vọng cầu may trước khi bước vào kỳ thi lớp 10.
(PLVN) -  Trước ngày kỳ tuyển sinh vào lớp 10 ở Hà Nội, mặc dù các điểm di tích của Hà Nội không mở cửa do dịch COVID-19, nhưng nhiều phụ huynh, thí sinh có mặt tại cổng Văn Miếu - Quốc Tử Giám, đền Ngọc Sơn để vái vọng cầu mong có thể đạt được điểm cao và vào được trường mình mong muốn.

Nghiêm túc xác định thí sinh là F0, F1, F2

Hà Nội diễn tập các tình huống trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trong tình hình dịch bệnh COVID-19. Ảnh: Hải Nguyễn
(PLVN) - Việc xác định thí sinh là F0, F1, F2 phải được thực hiện nghiêm túc theo quy định, đảm bảo công bằng và minh bạch; không được để thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến kỳ thi tuyển sinh lớp 10 của TP Hà Nội.

6 việc thí sinh Hà Nội thi vào lớp 10 cần làm

6 việc thí sinh Hà Nội thi vào lớp 10 cần làm
(PLVN) - Theo chỉ đạo của lãnh đạo UBND TP Hà Nội và hướng dẫn của liên ngành Y tế -  Giáo dục và Đào tạo, thí sinh dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay cần thực hiện 6 việc để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội có 14 thí sinh lớp 9 diện F1

Tổ chức diễn tập phòng, chống dịch COVID-19 tại một điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội.
(PLVN) - Toàn TP Hà Nội hiện có 35 thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch. Cụ thể, qua rà soát không có học sinh diện F0; 14 thí sinh diện F1; 5 thí sinh diện F2; 16 thí sinh lưu trú ở địa bàn phong tỏa.