Một cô gái bị đâm dã man trong phòng vệ sinh

Tối qua (28.6), Bệnh viện đa khoa An Phước (TP Phan Thiết, Bình Thuận) tiếp nhận một bệnh nhân là cô gái trẻ, khoảng 22 tuổi, do các nhân viên siêu thị Coop-Mark Phan Thiết chuyển đến.

Tối qua (28.6), Bệnh viện đa khoa An Phước (TP Phan Thiết, Bình Thuận) tiếp nhận một bệnh nhân là cô gái trẻ, khoảng 22 tuổi, do các nhân viên siêu thị Coop-Mark Phan Thiết chuyển đến.
Cô gái đang nằm điều trị tại Khoa Hồi  sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa An  Phước
Cô gái đang nằm điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện đa khoa An Phước
Theo bác sĩ Phan Ngọc Hùng - Giám đốc Bệnh viện đa khoa An Phước, cô gái bị đâm nhiều nhát vào tay, ngực và bụng. Đặc biệt có ba vết thương nặng ở vùng thượng vị, tụt huyết áp, mạch nhanh. Bệnh nhân không có người nhà đi cùng và trên người không có bất cứ giấy tờ gì. Ngay sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã tiến hành cấp cứu bằng mổ nội soi, lấy trong ổ bụng hơn 400 ml máu đọng. Trong bờ cong dạ dày có một vết thương chảy máu. Sau gần hai tiếng phẫu thuật, cô gái đã qua cơn nguy kịch. Sáng nay 29.6, cô gái đã nói được nhưng không chịu cho biết tên tuổi để bệnh viện làm bệnh án. Trao đổi với báo giớisáng nay, thượng tá Nguyễn Văn Lâm - Trưởng Công an TP Phan Thiết cho biết chờ cô gái này tỉnh hẳn, công an Phan Thiết sẽ tiến hành lấy lời khai. Trước đó, nhân viên siêu thị Coop-Mark Phan Thiết phát hiện có dấu máu trên đôi dép của nạn nhân nên đã phá cửa phòng vệ sinh vào đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh.
Theo Quế Hà
Thanh Niên

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.